BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT ĐÓN PHU NHÂN CHỦ TỊCH NƯỚC ĐẾN THĂM

Chủ Nhật, 15/07/2018

Ngày 10 tháng 7 năm 2018, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt vinh dự đón đoàn lãnh đạo cấp cao của nhà nước: Bà Nguyễn Thị Hiền, Phu nhân Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam ngài Parvathaneni Haris cùng phu nhân; ông Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tới thăm và trồng cây tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt. Đây là hoạt động nằm trong khuân khổ chương trình Trại chân giả miễn phí dành cho người khuyết tật được tổ chức tại Bệnh viện Lạc Viêt từ ngày 8/7 – 28/7 năm 2018

benh vien huu nghi lac viet lap chan gia

Phu nhân Chủ tịch nước thăm Trại lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật tại Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Bước vào năm thứ 6 hoạt động, với những nỗ lực không ngừng của tập thể y bác sĩ Bệnh viện, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy trong lòng người dân trong và ngoài tỉnh. Ngoài các hoạt động chuyên môn, các hoạt động xúc tiến đầu tư, hợp tác với các đơn vị, tổ chức nước ngoài cũng được ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đặc biệt quý trọng. Đặc biệt, là các hoạt động từ thiện có ý nghĩa cộng đồng như Trại lắp chân giả miễn phí dành cho người khuyết tật này.

Được biết, Tổ chức BMVSS – tổ chức phi lợi nhuận của Ấn Độ hỗ trợ người tàn tật, giúp họ phục hồi khả năng di chuyển và Tập đoàn Minda Việt Nam đã mất 1 năm tìm hiểu và khảo sát với nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe về cơ sở vật chất, con người, trang thiết bị y tế để lựa chọn đơn vị cùng hỗ trợ tổ chức dự án liên chính phủ này. Và vinh dự cho Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, là một trong những đơn vị bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất trong tỉnh được Tập đoàn Minda, BMVSS lựa chọn hợp tác đồng tổ chức chương trình.

Theo khuân khổ chương trình, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sẽ là địa điểm tiếp nhận bệnh nhân đăng ký lắp chân giả và là địa điểm lắp chân giả cho người bệnh. Các bác sĩ của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sẽ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân trước khi lắp chân, trong quá trình lắp chân và đảm bảo chăm sóc cho bệnh nhân sau quá trình lắp chân trở về nhà.

Để đăng ký lắp chân giả theo chương trình lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 1900 1269.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, đường Nguyễn Tất Thành – Định Trung – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Email: news.benhvienlacviet@gmail.com. Số điện thoại: 0211 3 656 252