Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ Tư, 22/06/2016

Sáng ngày 21/6/2016, nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), Ban Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã đến chúc mừng các cơ quan báo chí tại Vĩnh Phúc.

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Vĩnh Phúc 

Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi lời chúc mừng và tặng những lẵng hoa tươi thắm đến các cơ quan báo chí trong tỉnh như: Ban tuyên giáo tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc, Báo Vĩnh Phúc, Sở thông tin và truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc
Ban lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ những người làm báo trong cả nước. Chúc các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí luôn phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng trong hoạt động để có nhiều đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

đài truyền hình

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Phúc

Thời gian qua, các cơ quan báo chí tại tỉnh Vĩnh Phúc đã tích cực phản ánh, thông tin kịp thời, đầy đủ, khách quan các chủ trương chính sách của Đảng, Chính phủ, từ đó góp phần định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân.

báo vĩnh phúc

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Báo Vĩnh Phúc

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt nhận thức báo chí là lĩnh vực quan trọng và cần thiết trong chiến lược phát triển của Bệnh viện. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Bệnh viện luôn chủ động hợp tác, cung cấp thông tin, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các phóng viên báo chí tác nghiệp. Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt coi đó là nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp chung tay với cộng đồng, xã hội xây dựng một nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp và hiện đại.

IMG_0316

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin và truyền thông