Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thứ Sáu, 02/06/2017

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – Ngày Tết của tình yêu thương và là một ngày Lễ được tổ chức hằng năm dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi thỏa thích, được nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân yêu, và các bậc phụ huynh cũng nhân dịp này để thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và những món quà.

Để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với lãnh đạo bệnh viện thăm và tặng gần 40 suất quà cho các em thiếu nhi đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện giúp các em quên đi nỗi đau bệnh tật để có một ngày Quốc tế Thiếu nhi ấm áp, niềm vui. Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm duy trì tình tương thân tương ái, chăm lo đời sống cho con em và bệnh nhi đã tin tưởng đến bệnh viện thăm khám và chữa bệnh.

Những nụ cười, ánh mắt, lời cảm ơn của các em nhỏ cũng như gia đình của các em chính là động lực, nguồn động viên để đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng , nhân viên Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt ngày đêm cống hiến, tận tụy và hết lòng với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Hãy cùng Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt chăm sóc sức khỏe cho những mầm non thân yêu!

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT

➡ Địa chỉ: đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

➡ Website: benhvienlacviet.vn

➡ Hotline tư vấn: 0949.232.115