ÁP DỤNG KHÁM BẢO HIỂM Y TẾ TẠI PHÒNG KHÁM KHU VỰC PHÚC YÊN – BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT

Thứ Bảy, 11/07/2020

Từ hôm nay, người dân khu vực Phúc Yên và các khu vực lân cận sẽ được hưởng BẢO HIỂM Y TẾ THÔNG TUYẾN tại Phòng khám khu vực Phúc Yên – Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt. Chúng tôi luôn mong muốn người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế cao cấp mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí.

♦ Đặc biệt hơn nữa, khách hàng sẽ được THANH TOÁN BẢO HIỂM Y TẾ NHƯ BỆNH VIỆN CÔNG LẬP và MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CÔNG KHÁM VỚI CÁC BÁC SĨ, CHUYÊN GIA HÀ NỘI trong tháng đầu tiên khai trương phòng khám.

♦ Đến với Phòng khám khu vực Phúc Yên – Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn chất lượng dịch vụ y tế cao cấp. Bạn sẽ được thăm khám và chữa trị trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia gỏi, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó bạn cũng được trải nghiệm không gian khám chữa bệnh lý tưởng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình khép kín.

Lưu ý: Các danh mục kĩ thuật ngoài bảo hiểm vẫn được #GIẢM_30%
————————————————————————–

Để biết thêm chi tiết quý khách có thể chát với chúng tôi hoặc vui lòng gọi điện theo☎️ SĐT: 02113.656.252/ 19001269. Hotline: 0949232115 để được tư vấn cụ thể.

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT.