Trang chủ Sản phẩm Khám sức khỏe tiền hôn nhân
Dieu Kien Ket Hon Moi Nhat

Khám sức khỏe tiền hôn nhân

1.304.000 đ

(Giá có thể thay đổi tùy theo bệnh viện)

Danh sách bệnh viện thực hiện

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có vai trò rất quan trọng cho những cặp đôi có ý định kết hôn, giúp phát hiện những vấn đề cũng như rủi ro sức khỏe tiềm ẩn cho bản thân, vợ hoặc chồng và cho con cái trong tương lai. Việc kiểm tra sức khỏe giúp hiểu rõ về yếu tố di truyền của bản thân trước hôn nhân và có biện pháp điều trị hoặc phòng ngừa cần thiết. Thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp vợ hoặc chồng lây bệnh cho nhau khi sau khi kết hôn do 1 trong 2 người mắc bệnh từ trước đó hoặc lây các bệnh do yếu tố di truyền.
Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã xây dựng và cho ra đời gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát tiền hôn nhân, phù hợp với các cặp đôi. Gói khám sức khỏe định kỳ được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Cụ thể gói khám:

3 Siêu vú (nếu bệnh nhân yêu cầu) x
4 Siêu âm tinh hoàn (nếu bệnh nhân yêu cầu) x
Tổng giá trị gói khám 1,314,000 1,304,000

Ghi chú: Khi nghi ngờ có các bệnh lý khác chuyên sâu, bác sỹ chuyên khoa Phụ sản tư vấn cho khách hàng/ người bệnh chuyển khám chuyên khoa phù hợp, khách hàng chi trả các dịch vụ phát sinh ngoài gói khám

Khoa khám bệnh của bệnh viện hữu nghị Lạc Việt quy tụ đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng giỏi, dày dặn kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị chẩn đoán được đầu tư đồng bộ, hiện đại cho kết quả nhanh với độ chính xác cao.

Để được tư vấn chi tiết về chương trình khám hoặc giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1269 hoặc 0949 232 115
Hệ thống bệnh viện hữu nghị Lạc Việt (LVFH):
LVFH Vĩnh Yên: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Hotline: 0949 232 115
LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Hotline: 0837 732 115
Tổng đài tư vấn và hỗ trợ người bệnh: 1900 1269