Tăng cường các hoạt động phòng chống diễn biến phức tạp của dịch covid 19

Thứ Sáu, 29/01/2021
Theo thông báo từ Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 – Bộ Y tế, tính đến 12h ngày 28/01/2020 đã phát hiện thêm 82 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh, trong đó 72 ca tại Hải Dương và 10 ca tại Quảng Ninh. Do đó, nguy cơ tiếp tục xuất hiện thêm nhiều ca mắc mới trong cộng đồng là rất cao.
Để chủ động ứng phó với tình hình, diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đề nghị người bệnh và người nhà người bệnh tiếp tục thực hiện nghiêm túc các nội dung sau:
1. Mỗi bệnh nhân chỉ được 1 người nhà vào chăm sóc. Người chăm sóc bệnh nhân phải khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào chăm sóc bệnh nhân và tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch.
2. Người quen, người thân không vào thăm bệnh nhân trong thời gian điều trị nội trú tại Bệnh viện.
3. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh, giữ khoảng cách và tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch tại Bệnh viện.
4. Tất cả các bệnh nhân đến khám vì các triệu chứng hô hấp: Sốt, ho, đau họng, khó thở phải thực hiện theo đúng hệ thống bảng, biển chỉ dẫn đến khám tại phòng khám hô hấp của Bệnh viện.
5. Bệnh viện đề nghị người dân phối hợp thực hiện đồng thời chia sẻ rộng rãi thông tin này.
Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
(Google Map: https://maps.app.goo.gl/uB1GWZM1fgQ6KYmd8)
Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Phúc Yên
Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.
(google map: https://goo.gl/maps/Ej4JUGzm4KAKtvq98)
Hotline: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
Youtube: shorturl.at/wKR15