Trang chủ Sản phẩm Gói xét nghiệm tầm soát 12 bệnh ung thư thường gặp
20191209 085221 982237 Xet Nghiem Sot Xuat.max 1800x1800

Gói xét nghiệm tầm soát 12 bệnh ung thư thường gặp

1.968.000 đ

(Giá có thể thay đổi tùy theo bệnh viện)

Danh sách bệnh viện thực hiện

Theo thống kê của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, ước tính hàng năm Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư, tỷ lệ tử vong do ung thư tại Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia được điều tra. Đáng lo ngại là số người mắc bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ngày một tăng nhanh.

Phát hiện ung thư trễ là nguyên nhân chính gây tử vong, do đó tầm soát sớm ung thư là vô cùng cần thiết.

Gói xét nghiệm tầm soát ung thư của Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt có thể phát hiện sớm 12 loại bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay: Ung thư phổi, gan, đường tiêu hóa, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, hạch, tụy, tuyến giáp, vú, cổ tử cung, buồng trứng … giúp người bệnh phát hiện ung thư sớm ngay từ khi bệnh chưa khởi phát, nâng cao cơ hội chữa lành.

Untitled 1 02

Ưu điểm của gói xét nghiệm tầm soát ung thư 12 bệnh:
• Tiện lợi vì chỉ cần lấy 5ml máu tĩnh mạch để làm xét nghiệm, có thể thực hiện ở bất cứ độ tuổi nào và bất kỳ thời điểm nào
• Chính xác: mẫu xét nghiệm được chạy trên hệ thống xét nghiệm tự động khép kín hiện đại nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Nhật Bản.
• Thiết thực trong việc hỗ trợ điều trị trúng đích cho các bệnh nhân đã và đang mắc ung thư, từ đó giúp bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả hơn.

Ai nên xét nghiệm tầm soát ung thư 12 bệnh thường gặp?
Gói xét nghiệm tầm soát ung thư 12 bệnh thường gặp được khuyến khích thực hiện cho mọi người bởi tính tiện lợi, thiện thực . Đặc biệt, cá nhân thuộc nhóm nguy cơ cao dưới đây nên được tầm soát bởi phương pháp này:
• Nghiện rượu bia (thức uống có cồn) và thuốc lá
• Nhiễm vi khuẩn HP, viêm gan B,…
• Đã mắc ít nhất một loại ung thư
• Thân nhân của bệnh nhân ung thư
• Từng thực hiện phẫu thuật cắt polyp
• Có lối sống không lành mạnh (thường xuyên ăn thức ăn nhanh, không hoặc ít tập thể dục, thức khuya, thường xuyên làm việc trên máy tính không nghỉ)
• Thường xuyên sốt cao kéo dài không xác định được nguyên nhân

Các bước thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư:

• Đăng ký xét nghiệm tầm soát
  • Thu 5ml máu tĩnh mạch
  • Phân tích mẫu xét nghiệm tại khoa xét nghiệm
  • Nhận kết quả.

Để đặt lịch xét nghiệm hoặc tư vấn, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 1900 1269

Khoa Xét nghiệm của bệnh viện hữu nghị Lạc Việt có đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo dài hạn tại các trường đại học lớn, từng làm việc tại các bệnh viện trung ương cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động khép kín hoàn toàn, cho kết quả nhanh với độ chính xác cao.
Bệnh viện thanh toán BHYT, bảo hiểm nhân thọ của các hãng bảo hiểm trong và ngoài nước.
—–
Hệ thống bệnh viện hữu nghị Lạc Việt (LVFH):
LVFH Vĩnh Yên: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Hotline: 0949 232 115
LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Hotline: 0837 732 115
Tổng đài tư vấn và hỗ trợ người bệnh: 1900 1269