Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh thăm và chúc Tết tại BV Lạc Việt nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024

Thứ Ba, 30/01/2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, chiều 29/1, đồng chí Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới thăm và làm việc về tình hình hoạt động, công tác chăm lo Tết cho người lao động tại Công ty cổ phần Tập đoàn Lạc Việt (Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.
Cùng đi có đồng chí Bùi Huy Vĩnh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hồng Trung – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở y tế và đại diện một số sở, ban, ngành và lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt là bệnh viện ngoài công lập, hiện có 18 khoa, phòng, hơn 500 cán bộ, y, bác sĩ, với 370 giường bệnh. Cùng với tập trung làm tốt công tác chăm lo Tết, bệnh viện đã xây dựng các phương án, phân công đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ trực Tết, bảo đảm hoạt động ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân.

Ths. BS Nguyễn Nguyên Đông - giám đốc bệnh viện Lạc Việt

Ths. BS Nguyễn Nguyên Đông – giám đốc bệnh viện Lạc Việt báo cáo tổng kết hoạt động khám chữa bệnh năm 2023 vừa qua.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh nhấn mạnh, đây là bệnh viện tư nhân tuyến tỉnh đầu tiên của Vĩnh Phúc, ngày càng phát triển, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Y tế, với các dịch vụ, chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân ngày càng được nâng cao.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Anh cùng các đại biểu tặng quà, chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, người lao động của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tiếp tục nỗ lực hơn nữa để sớm đạt tiêu chí bệnh viện hạng 2 của Bộ Y tế; tăng cường đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Nhân dịp này, Đồng chí Phạm Hoàng Anh và đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa Ngoại, khoa Ung bướu và khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện. Chúc các bệnh nhân vững tin, vượt qua bệnh tật, sớm bình phục sức khỏe để về với gia đình.

Một số hình ảnh khác:

————-

Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt

🏥 LVFH Vĩnh YênĐường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
🏥 LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0837 732 115