LÃNH ĐẠO BỘ CÔNG AN NGUYỄN THẾ CHI VÀ LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ VĨNH YÊN TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT

Thứ Tư, 30/09/2020

Chiều ngày 29/9, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã vinh dự đón đoàn đại biểu Lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo TP Vĩnh Yên, Lãnh đạo Công an Tỉnh Vĩnh Phúc tới tham dự Sơ kết 2 năm thực hiện mô hình “Liên kết đảm bảo an ninh trật tự giữa UBND xã Định Trung và Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt” 2018 – 2020.

==> Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Thế Chi – Phó Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc – Bộ Công an, lãnh đạo Thành phố Vĩnh Yên, các Sở, Ngành và các phòng, ban chuyên môn liên quan.

Img 5563 Img 5565 Img 5566

♦ Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Thế Chi, Phó Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc – Bộ Công an ghi nhận và biểu dương các thành tích Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt và UBND xã Định Trung đã đạt được trong thời gian vừa qua, và tặng bằng khen cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc.

Img 5559

Img 5571 Img 5574 Img 5576

♦ Việc triển khai thực hiện quy chế phối hợp được lãnh đạo hai đơn vị tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, sát với tình hình thực tế, tạo được sự phối hợp chặt chẽ, cộng đồng trách nhiệm trong công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các vi phạm an ninh, trật tự trên địa bàn. Tình hình ANTT được đảm bảo, không xảy ra các vụ việc phức tạp.Với mục tiêu kiên quyết không để các loại tội phạm hoạt động trên địa bàn; đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện cũng như bệnh nhân, người nhà đến khám chữa bệnh, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, trật tự công cộng, đời sống tinh thần và vật chất của cán bộ, y bác sỹ và nhân dân từng bước được cải thiện, nâng cao.

Thông qua hiệu quả mô hình, hai đơn vị đã có thêm kinh nghiệm thực tế, nâng cao năng lực, phương pháp vân động đoàn kết nhất trí, phát huy tính gương mẫu để cán bộ, công chức, y bác sỹ và nhân dân noi theo. Từ kết quả trên đã tạo môi trường khám chữa bệnh an toàn, chất lượng, giúp người dân có nơi khám chữa bệnh uy tín, tin cậy, góp phần phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn.

Kết thúc hội nghị, các Lãnh đạo đã tham quan hệ thống máy xạ trị gia tốc thế hệ mới của Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, đồng thời đánh giá rất cao về cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ của bệnh viện.

Img 5581

——✫—-✬—-✫——
🍁Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:
🌳 Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
☎Liên hệ : Tổng đài: 1900 1269/ 02113.656.252. Hotline: 0949.232.115