Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho giáo viên

Thứ Tư, 16/11/2016

Để giúp giáo viên có sức khỏe tốt nhất khi đứng trên bục giảng, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt có triển khai gói khám sức khỏe tổng quát dành cho giáo viên.

Mục đích của gói khám sức khỏe tổng quát cho giáo viên là kiểm tra một cách toàn diện cho các thầy cô đồng thời phát hiện nguy cơ mắc một số bệnh lý trong đó không loại trừ nguy cơ ung thư từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

20-11-2-01

Giáo viên sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm cơ bản sau:

Khám thể lực: Đo chiều cao, cân nặng, huyết áp.

Khám lâm sàng: đánh giá biểu hiện lâm sàng của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận – tiết niệu, nội tiết, mắt…

Chẩn đoán hình ảnh: giáo viên được chụp X-Quang tim phổi, siêu âm ổ bụng và một số siêu âm khác đối với nữ (nếu cần thiết).

Thăm dò chức năng: bệnh viện tiến hành điện tâm đồ, điện não đồ, đo loãng xương, nội soi tai mũi họng tùy theo gói khám các giáo viên lựa chọn.

Xét nghiệm công thức máu, nước tiểu: Mục đích của phương pháp này là xác định thành phần của máu (lượng bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu…); đường máu (glucose), mỡ máu (Cholesterol, Triglycerid, LDL, HDL), chức năng thận (ure, creatinin), men gan (SGOT, SGPT, GGT), viêm gan B (HBsAg)….

Khám phụ khoa: Đối với các giáo viên nữ, trong danh mục khám sức khỏe tổng quát các nữ giáo viên còn được tiến hành một số phương pháp thăm dò để phát hiện sớm nguy cơ từ viêm nhiễm phụ khoa đến nguy cơ mắc bệnh ung thư (ung thư âm đạo, ung thư âm hộ, ung thư cổ tử cung…).

Sau khi tiến hành thăm khám nếu nghi ngờ nguy cơ mắc bệnh các bác sỹ sẽ chỉ định làm thêm một số xét nghiệm khác để đi đến kết luận cuối cùng và có phác đồ chữa trị cho phù hợp. Chi tiết gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện:

017b7406913155e838164725f49449b05bfa912514d1dddd54pimgpsh_fullsize_distr

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, thay cho lời cảm ơn, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt có triển khai chương trình “Tặng voucher khám sức khỏe dành cho các CBCNV đã và đang công tác trong ngành giáo dục Vĩnh Phúc”.

Để nhận thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ: Điện thoại: 02113.656.252/ 02113.656.212