Cơ sở vật chất

Ngày nay nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân ngày càng cao, với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và điều trị tốt nhất. Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt không ngừng đầu tư thêm những trang thiết bị hiện đại, và lựa chọn các chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên y tế chuyên nghiệp.

Máy xét nghiệm sinh hóa tự động Cosbas C501, hãng Roche Cosbas Thụy sỹ

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt có 12 chuyên khoa, từ các khoa chính như: Khoa Khám Bệnh, Khoa Ngoại, Khoa Hồi Sức Cấp Cứu, Khoa Nhi, Khoa Phụ Sản… đến các khoa cận lâm sàng như Khoa Dược, Khoa Đông Y, Khoa Chuẩn Đoán Hình Ảnh, Khoa Xét Nghiệm… với đa dạng các khoa, cũng như chuyên khoa, Bệnh viện luôn đáp ứng thỏa mãn nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.

Máy cắt lớp vi tính CT Scanner

Máy cắt lớp vi tính CT Scanner cắt lớp 16 dãy

máy siêu âm màu 4D

Máy siêu âm màu 4D

Chất lượng y tế không thể tách rời ngoài các dịch vụ y tế, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã chọn phương châm kết hợp giữa công nghệ cao cùng với chất lượng chuyên môn cao, thái độ phục vụ tận tình để phục vụ khách hàng. Để thực hiện những những kỹ thuật cao đó, bệnh viện đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại từ những nước có nền y học phát triển cao như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ, Italia… Tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tiếp nhận các trường hợp cấp cứu khẩn cấp cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và trình độ chuyên môn cao.

Lồng ấp sơ sinh và điều trị vàng da

Lồng ấp sơ sinh và điều trị vàng da

Bên cạnh đó Bệnh viện còn có các phòng điều trị nội trú cao cấp trang bị đầy đủ tiện nghi và sang trọng như : điều hòa 2 chiều, TV, tủ lạnh, giường điều khiển, máy thở oxy, hệ thống khẩn cấp gọi bác sĩ, y tá…

phòng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế

Phòng điều trị nội trú cao cấp tiêu chuẩn quốc tế

Có thể nói, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng tới, vì vậy thành công của chúng tôi ngày nay chính là sự tin tưởng khách hàng dành cho Bệnh viện về trang thiết bị khám chữa bệnh, chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ y bác sỹ.