Chương trình Kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Thứ Bảy, 09/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khuyến khích tinh thần luyện tập thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết tập thể, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty, bắt đầu từ ngày 1/3/2024, tại bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, BCH Công đoàn Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã tổ chức chương trình giao lưu thi đấu thể thao môn bóng chuyền hơi nam nữ giữa các khoa phòng.

Trận chung kết bóng chuyền hơi Nam giữ Khoa Xét nghiệm và Khối Văn phòng
Trận chung kết bóng chuyền hơi Nam giữ Khoa Xét nghiệm và Khối Văn phòng

Các khoa, phòng của Bệnh viện được chia làm 16 đội thi đấu. Đây không chỉ là sự kiện ý nghĩa, mà còn là cơ hội tuyệt vời để cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Đội tuyển các khoa phòng đã thi đấu hết mình, các trận bóng diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tạo ra một ngày lễ vui tươi, tràn đầy năng lượng tích cực. Sau 7 ngày thi đấu cuối cùng đã tìm ra đội giành chiến thắng.

  • Kết quả bóng chuyền hơi Nam: Giải Nhất: Khoa Xét nghiệm; Giải Nhì: Khối Văn phòng; Giải Ba: Khoa Chẩn đoán hình ảnh và Khoa Ngoại.
  • Kết quả bóng chuyền hơi Nữ: Giải Nhất: Khoa Nhi; Giải Nhì: Khoa Ngoại; Giải Ba: Khối Phúc Yên (Cận lâm sàng) và Khoa Ung bướu.
Khoa Xét nghiệm đã xuất sắc giành giải Nhất bóng chuyền hơi Nam
Khoa Xét nghiệm đã xuất sắc giành giải Nhất bóng chuyền hơi Nam

Đặc biệt, buổi chiều ngày hôm qua vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bệnh viện Lạc Việt đã diễn ra cuộc thi Văn nghệ giữa các khoa phòng. Tiết mục của khoa phòng nào cũng được đầu tư vô cùng hoành tráng, mang đến một bữa tiệc văn nghệ phong phú và đầy màu sắc. Các giám khảo – những người cầm cân nảy mực đã phải làm việc vô cùng căng thẳng để có thể tìm ra được tiết mục xuất sắc nhất.

Hội trường diễn ra cuộc thi văn nghệ với sự tham gia của rất đông cán bộ nhân viên bệnh viện và cả các bệnh nhân đang điều trị tại viện
Hội trường diễn ra cuộc thi văn nghệ với sự tham gia của rất đông cán bộ nhân viên bệnh viện và cả các bệnh nhân đang điều trị tại viện

Kết quả Văn nghệ: Giải Nhất: Khối Văn Phòng với tiết mục “Cô đôi thượng ngàn”; Giải Nhì: Khoa Chẩn đoán hình ảnh với tiết mục “Huyền thoại mẹ” ; Giải Ba: Khoa Khám bệnh với tiết mục “Để Mị nói cho mà nghe” và Khoa Ngoại – Điều dưỡng với tiết mục “Cô gái mở đường”.

Tiết mục đạt giải Nhất Văn nghệ: Cô đôi thượng ngàn - Khối Văn phòng
Tiết mục đạt giải Nhất Văn nghệ: Cô đôi thượng ngàn – Khối Văn phòng

Một số hình ảnh trong chương trình:

——————–

Hệ thống Bệnh viện Lạc Việt

🏥 LVFH Vĩnh Yên: Đường Nguyễn Tất Thành, Định Trung, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 1900 1269 hoặc 0949 232 115
🏥 LVFH Phúc Yên: Đường Hai Bà Trưng, Hùng Vương, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.     
☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0837 732 115