Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ Năm, 21/11/2019

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2019), Công ty Cổ phần Lạc Việt – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã tổ chức chương trình gặp gỡ và tri ân với các Phó giáo sư, thầy thuốc ưu tú, các thầy, cô đã và đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp như Đại học Y Hà Nôi, Học viện Quân Y, Trung cấp Y Vĩnh Phúc … đang hợp tác, làm việc tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.

Tham dự chương trình có ông Đặng Quang Thanh – Giám đốc điều hành Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, PGS.TS Thái Khắc Châu – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng – Phó giám đốc Bệnh viện, cùng các bác sĩ, nhân viên các khoa, phòng của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.

Phát biểu trong buổi gặp gỡ, ông Đặng Quang Thanh thay mặt cho lãnh đạo gửi lời tri ân và kính chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể các thầy, cô đã và đang công tác trong ngày giáo dục đang hợp tác và làm việc tại Bệnh viện. Thay mặt cho toàn thể các thầy cô, PGS.TS Thái Khắc Châu đã gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Công ty, ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm tới toàn thể các thầy, cô.

Một số hình ảnh của chương trình: