BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT TRANG BỊ BUỒNG KHỬ KHUẨN NGAY TẠI SẢNH KHÁM BỆNH

Thứ Hai, 30/03/2020

Trước tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn tiến phức tạp, khó lường, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã nghiêm túc triển khai các giải pháp phòng chống dịch bệnh.

Bên cạnh việc, xây dựng khu khám và cách ly các bệnh nhân có bệnh lý hô hấp cấp tính riêng biệt, trang bị nước rửa tay tại tất cả các phòng khám, phòng điều trị, áp dụng khám sàng lọc đầu vào với tất cả các bệnh nhân, tăng cường tuyên truyền công tác phòng dịch ….từ ngày 29/3/2020, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã lắp đặt thêm buồng khử khuẩn phòng chống dịch ngay tại sản khám bệnh tầng 1 nhà B của bệnh viện.

Quy trình diệt khuẩn, khử trùng được Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt thực hiện theo đúng quy trình, hướng dẫn của ngành y tế. Các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế khi đến bệnh viện đều phải bắt buộc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt từ xa trước khi bước vào buồng khử khuẩn.

Thương hiệu máy khử khuẩn Anpeco do Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt trang bị là sản phẩm buồng khử khuẩn được trường đại học bách khoa và viện sức khỏe nghề nghiệp Bộ Y tế phối hợp sản xuất, với dung dịch diệt khuẩn là Muối Nano Bạc của viện sức khỏe nghề nghiệp Bộ Y tế sản xuất, cung cấp, không gây hại cho sức khỏe. Thêm vào đó, buồng khử khuẩn sử dụng công nghệ khử khuẩn bằng siêu âm, hoàn toàn không gây ẩm. Khoang đứng đủ rộng cho 1 người đứng phía trong và thực hiện quy trình khử khuẩn với thời gian khử khuẩn theo quy định từ 15-20 giây để phòng dịch. Đây cũng là thương hiệu được CDC Hà Nội sử dụng lắp đại tại Văn Phòng chính phủ.

Buồng khử khuẩn được đặt ngay tại sảnh tầng 1 của Bệnh viện, thuận tiện cho bệnh nhân, người nhà, nhân viên y tế được khử khuẩn trước khi vào khu vực khám bệnh, điều trị

—–

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Khám chữa bệnh (BHYT, Dịch vụ) tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật.

Đặt lịch khám, lấy mẫu xét nghiệm, vận chuyển cấp cứu tại nhà: 1900 1269