Khoa Xét nghiệm

Là bệnh viện đa khoa chất lượng cao, bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt có đầy đủ các khoa, chuyên khoa y tế phục vụ việc thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Trong đó, đơn vị Xét nghiệm là một trong những đơn vị mũi nhọn, hỗ trợ đắc lực cho các khoa, chuyên khoa khác trong quá trình khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Xác định được vai trò của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả nhất; Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã mạnh dạn trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến, phát triển như: Đức; Nhật; Mỹ; Pháp… có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.

Tiêu biểu như:

 • Máy sinh hóa miễn dịch tự động Cobas E411, hãng Roche Cobas Thụy Sỹ
 • Máy xét nghiệm sinh hóa tự động Cobas C501, hãng Roche Cobas Thụy sỹ
 • Máy xét nghiệm nước tiểu tự động Urisys 2400, hãng Hitachi Nhật Bản
 • Máy khí máu và điện giải tự động Cobas B121, hãng Roche Cobas Thụy Sỹ
 • Máy sinh hóa miễn dịch Cobas 6000, hãng Roche Cobas Thụy Sỹ
 • Máy phân tích huyết học tự  động Cell-Dyn 1800, hãng Abbott Hoa Kỳ
 • Máy đo đông máu Clindiag CA-02 hãng Clindiag, Vương Quốc Bỉ
 • Máy điện giải Roche 9180 Electrolyte Analyzer, hãng Roche Cobas Thụy Sỹ.
 • Máy phân tích sinh hóa tự động Hitachi 917, hãng Hitachi Nhật Bản
 • Máy xét nghiệm huyết học BC 3320, hãng Mindray Trung Quốc.

Thế mạnh

Với đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo dài hạn tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước, từng làm việc tại các bệnh viện trung ương cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động hoàn toàn, cho kết quả nhanh với độ chính xác cao; đơn vị xét nghiệm – bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt thực hiện hầu hết các loại xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao gồm:

+ Huyết học: Công thức máu, nhóm máu,…

+ Sinh hóa: đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận, chức năng tuyến giáp, acid uric, ….

+ Nước tiểu: nước tiểu 10 thông số, nước tiểu 24h,…

+ Vi sinh: nuôi cấy nấm, nuôi cấy vi khuẩn, test cúm, soi tươi dịch âm đạo, niệu đạo, soi phân, xét nghiệm sởi, IgG, IgM….

+ Miễn dịch: HIV, viêm gan B, C, giang mai, chẩn đoán ung thư sớm (CEA, PSA, AFP, CA125, CA199, CA724, SCC. CIFRA21-1, ….)

+ Sinh thiết, Tế bào học

Nhân lực

 • Trưởng khoa: BS CKI Lê Anh Vinh
 • Tổng cộng 17 nhân viên trong đó có 4 bác sĩ và 13 kỹ thuật viên.

27 thoughts on “Khoa Xét nghiệm

 1. Bạn cho mình hỏi mình muốn xét nghiệm máu để biết có bị nhiếm viêm gan b ko.thì hết bao nhiêu ạ (xét nghiệm chi tiết máu.như tỉ lệ virut trong máu là bao nhiêu…)và có được bhyt thanh toán ko ạ.nếu có thì bao nhiêu %.bảo hiểm của mình đăng ký kcb ban đầu ở 109 ạ

 2. Dạ, nếu bạn dùng phương pháp test nhanh thì hết khoảng 65k (BHYT có chi trả), dùng phương pháp định lượng hết khoảng 75k (BHYT không chi trả), phương pháp này sẽ cho kq chính xác nhất. Sau khi kiểm tra nếu phát hiện bị viêm gan B, bạn muốn kiểm tra tỉ lệ virut trong máu thì cần làm thêm xét nghiệm đếm virut chi phí khoảng 700k ạ

 3. Chào BV!
  Mình có bầu 20w, hnay m thấy chỗ vùng kín có cảm giác đau nhói, và nổi 1 nốt đỏ, m đang nghi bị nhiễm Herpes, cho mình hỏi bv có xét nghiệm máu chẩn đoán nhiễm herpes ko?

 4. Chào bạn, xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu ngoại vi thông thường giá 75.000/lần và có kết quả ngay trong ngày nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.