Tuyển dụng: Trưởng bộ phận lễ tân, buồng phòng

Thứ Hai, 27/11/2017

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT CẦN TUYỂN LIÊN TỤC: TRƯỞNG BỘ PHẬN LỄ TÂN, BUỒNG PHÒNG

1. Mô tả công việc:

1.1.Nhiệm vụ về nhân sự:

– Xây dựng cơ cấu tổ chức nhân sự của bộ phận phù hợp với quy mô, khối lượng công việc của bộ phận.

– Kết hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên hàng tháng, quý, năm, chấm công, đề xuất sa thải, kỷ luật nhân sự.
– Kết hợp với Bộ phận nhân sự lập bảng phân công công việc cho từng vị trí.
1.2. Nhiệm vụ về chuyên môn:

Công tác về lễ tân:

– Quản lí nhân sự của bộ phận để đảm bảo khách hàng được hưởng dịch vụ đón tiếp một cách nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo với từng cá nhân.
– Giám sát khu vực sảnh và nhân sự giao tiếp khách hàng để đảm bảo khách VIP luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt, chu đáo đến từng khách hàng
– Khuyến khích quảng bá các dịch vụ bổ sung trong bệnh viện, thúc đẩy các kĩ năng tiếp thị của bộ phận với chương trình tiếp thị dành cho khách lẻ.

– Đảm bảo việc kiểm tra tình trạng giường, phòng luôn sẵn sàng trước khi nhận bệnh nhân mới.

– Thực hiện công tác thanh toán khi khách chech out được nhanh chóng và thuận tiện.

– Duy trì quan hệ với các bộ phận liên quan để đảm bảo dịch vụ khách hàng được thông suốt

Tuyển dụng trưởng bộ phận lễ tân , buồng phòng

1.3.Công tác buồng phòng:

– Giám sát nhân sự Housekeeping để đảm bảo tất cả dịch vụ nhanh chóng và lịch sự.

– Xây dựng tiêu chuẩn set up và vệ sinh phòng theo tiêu chuẩn.
– Thiết lập các quy trình làm phòng và vệ sinh công cộng theo yêu cầu.
– Giám sát các hoạt động giặt là được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng giặt là.

– Lập kế hoạch kiểm tra thường ngày tất cả các khu vực buồng phòng và vệ sinh công cộng xung quanh các khu điều trị và khu khám bệnh của bệnh viện được đảm bảo theo yêu cầu.

– Kiểm tra thường xuyên các khu vực của khách và khu công cộng để đảm bảo đồ đạc, trang thiết bị trong tình trạng sạch sẽ và sử dụng tốt.
– Đề xuất cho Trưởng phòng Hành chính Quản trị hoặc người được chỉ định liên quan đến việc bảo dưỡng đồ đạc, trang thiết bị và thiết bị, đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và trong tình trạng sử dụng tốt.

1. Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 2 năm tại các Khách sạn 3 sao trở lên.
  • Hình thức ưa nhìn
  • Giao tiếp 1 trong các Ngoại ngữ sau: Anh, Hàn, Nhật, Trung Quốc.
  1. Chế độ:

Làm việc hành chính. Không phải trực

Lương 10 – 15 triệu đồng / tháng.

BHXH, BHYT đầy đủ.

1. Nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp: tại Phòng Hành chính quản trị tầng 2, Bệnh viện Hữu Nghị lạc Việt, đường Nguyễn Tất Thành – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tuyến: qua email: lacviet@gmail.com

Chú ý: Khi gửi hồ sơ ghi rõ vị trí ứng tuyển: Trưởng phòng bộ phận lễ tân, buồng phòng

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt