Tiến sĩ Kobayashi phẫu thuật trĩ nội, trĩ ngoại, rò lỗ hậu môn

Bệnh trĩ là một căn bệnh phổ biến và gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Người mắc bệnh trĩ thường có tâm lý e ngại khi đi khám và điều trị bệnh nên thường để bệnh diễn biến nặng mới đến cơ sở y tế. Lúc này, phẫu thuật là biện pháp duy nhất giúp điều trị bệnh một cách triệt để.

Mới đây, Bệnh viện Lạc Việt tiếp nhận trường hợp bệnh nhân 50 tuổi mắc bệnh trĩ khá nặng với dấu hiệu mỗi lần đi vệ sinh, các múi trĩ dài khoảng 3cm lòi ra ngoài và phải lấy tay đẩy vào gây khó chịu.

Sau khi thăm khám với Tiến sĩ Kobayashi – Chuyên gia tiêu hóa đến từ Nhật Bản, bệnh nhân được tư vấn và giải thích phương pháp phẫu thuật, quyết định nhập viện và thực hiện phẫu thuật ngay sau đó.

Tiến sĩ Kobayashi cùng kíp mổ đã tiến hành cắt và khâu ở bên trong lỗ hậu môn, đảm bảo chuẩn xác, xử lý tận gốc búi trĩ, khối trĩ được đẩy vào vị trí bình thường. Nhờ đó nguy cơ tái phát sau phẫu thuật được hạn chế tối đa. Sau phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân ổn định, đau ít và không còn cảm giác khó chịu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiến sĩ Kobayashi cũng cho biết thêm, mổ trĩ tuy đơn giản nhưng để giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng, người bệnh nên lựa chọn phẫu thuật ở các bệnh viện uy tín, có bác sĩ giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất tốt; trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo tốt nhất cho quá trình phẫu thuật cũng như chăm sóc sau mổ chu đáo. Tại Bệnh viện Lạc Việt, mổ trĩ có nhiều ưu điểm nổi bật như: Thời gian phẫu thuật nhanh, khoảng 15-20 phút; Vết cắt nhanh lành; Ít đau sau mổ; Thời gian nằm viện ngắn, từ 1-2 ngày và không gây vết sẹo hậu môn, ướt hậu môn.

Đặt lịch phẫu thuật hoặc tư vấn vui lòng liên hệ tổng đài: 19001269

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.