Tầm soát ung thư – Đừng chần chừ!

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 150.000 người mắc ung thư mới, trong đó 70% phát hiện muộn và tử vong. Theo các Bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt ung thư không phải là bệnh vô phương cứu chữa nếu được phát hiện sớm chính vì thế hãy tầm soát phát hiện sớm ung thư – đừng chần chừ!

phát hiện sớm ung thư
         Kiểm tra sức khỏe trọn gói và tầm soát phát hiện sớm ung thư tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Thực tế cho thấy hầu hết người dân chỉ đến các cơ sở y tế khi có các dấu hiệu bất thường về sức khỏe chứ không có thói quen đi khám định kỳ và cũng thiếu thông tin để biết được nên khám sức khỏe kết hợp tầm soát ung thư ở đâu là tốt nhất. Thậm chí, nhiều người từng có ý định đi nội soi dạ dày, đại tràng nhưng vì nghe nói rất khó chịu nên chần chừ cố chịu. Phần đông người dân vẫn mang tâm lý đau quá mới đi khám, còn đau nhẹ thì chỉ ra hiệu thuốc mua thuốc về uống. Chính vì lẽ đó, hiện nay lượng người mắc ung thư ngày càng cao trong đó ung thư giai đoạn cuối chiếm tỉ lệ lớn.

Để giảm tỉ lệ bệnh nhân mắc ung thư, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã xây dựng gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư cơ bản dành riêng cho hai đối tượng: nam và nữ.

1. Các gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, các gói khám được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng có nguy cơ khác nhau. Cụ thể:

Gói tầm soát ung thư cơ bản dành riêng cho nam bao gồm: tầm soát ung thư đường tiêu hóa, ung thư ruột, ung thư dạ dày, ung thư gan, siêu âm tuyến giáp và kiểm tra chức năng tuyến giáp, nội soi tai – vòm – mũi – họng,…

Gói tầm soát ung thư cơ bản dành riêng cho nữ bao gồm: tầm soát ung thư đường tiêu hóa, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…

phát hiện sớm ung thư
                 Gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt

2. Ưu điểm khi tầm soát ung thư tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là bệnh viện uy tín được người dân trong và ngoài tỉnh tin tưởng và ủng hộ. Đặc biệt, từ khi gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư ra mắt, số lượng người sử dụng gói khám chiếm tỉ lệ lớn. Khách hàng sử dụng gói khám sức khỏe phát hiện sớm ung thư tại Bệnh viện được hưởng một số lợi ích như:
– Được các bác sĩ tư vấn chuyên sâu để hiểu rõ về nguy cơ bệnh lý và phương pháp phòng bệnh.

Tầm soát phát hiện sớm ung thư được thực hiện bài bản, nhanh chóng cho kết quả chính xác.

– Được khám và chẩn đoán bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với chuyên môn cao đến từ Bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội. Khi cần thiết, bệnh nhân có thể được gửi sang những bệnh viện ung bướu hàng đầu trong nước để cho kết quả chính xác nhất.

Theo các Bác sĩ, nữ giới sau tuổi 40 và nam giới sau tuổi 45 nên khám sức khỏe tổng quát định kì khoảng 1 năm/lần để phát hiện những bất thường về sức khỏe.

Thông tin chi tiết về gói khám cùng một số dịch vụ khác quý khách vui lòng liên hệ: Tổng đài 02113.656.252 – Hotline 0949.232.115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.