Những sự kiện đặc biệt nhân dịp 1 tháng khai trương Khoa khám VIP – LacViet International Clinic

Năm 2016 tiếp tục chứng kiến những thành tựu đáng nổi bật của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt. Theo đó, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã trở thành Bệnh viện đầu tiên tại khu vực trung du Bắc Bộ được trang bị các thiết bị hiện đại nhập khẩu nguyên chiếc từ những nước có nền y học phát triển. Sánh ngang các Bệnh viện tuyến Trung Ương, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã trở thành địa chỉ y tế tin cậy không chỉ cho người bệnh ở Vĩnh Phúc, các tỉnh trung du miền Bắc mà các khách hàng quốc tế tìm đến để được thăm khám, kiểm tra sức khỏe.

DSCN7318
Ông Sato Akihiko chụp ảnh lưu niệm tại Khoa khám VIP – LacViet International Clinic.

Ngày 15/06/2016 là một ngày đặc biệt đối với Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt với 3 sự kiện đặc biệt diễn ra tại Khoa khám VIP. Thứ nhất là ngày sinh nhật tròn một tháng của Khoa khám VIP – LacViet International Clinic, thứ hai là ngày làm việc đầu tiên của Ts.Bs Naoyuki Kobayashi tại Khoa khám VIP và thứ 3 Khoa khám VIP hân hạnh đón tiếp ông Sato Akihiko, Tổng giám đốc công ty Hiroshima Vĩnh Phúc tới kiểm tra sức khỏe tại Khoa.

DSCN7366
Ts.Bs Naoyuki Kobayashi tư vấn cho khách hàng

Nhằm hướng tới mục tiêu xứng tầm dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn Quốc tế, Khoa khám VIP – LacViet International Clinic không ngừng hợp tác, trao đổi, học hỏi, ứng dụng những kỹ thuật hiện đại từ các đối tác nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế còn được thường xuyên đào tạo kỹ năng ứng xử – giao tiếp nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

DSCN7396

Ts.Bs Naoyuki Kobayashi thực hiện siêu âm ổ bụng cho khách hàng


Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 02113.656252/656212, hotline: 0949232115 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.