Giới thiệu

Khoa Phụ Sản là một trong những khoa đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập của Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt. Đến với  khoa phụ sản, các chị em sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Chức năng và nhiệm vụ

Khoa phụ sản nhận và điều trị các trường hợp chuyển dạ sinh, đỡ sinh thường và đỡ sinh khó, mổ sinh khi có chỉ định phẫu thuật. Chăm sóc, theo dõi và điều trị các trường hợp hậu sản…

Khám và điều trị các bệnh phụ khoa như: sùi mào gà, rối loạn kinh nguyệt, nấm trùng roi, ung thư cổ tử cung, viêm nhiễm sinh dục,tuổi tiền mãn kinh, tuổi dậy thì, vô sinh, hiếm muộn….

Điều trị và phẫu thuật các trường hợp bệnh lý phụ khoa như : ung thư sinh dục, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, chửa ngoài dạ con, các bệnh lý liên quan đến thai nghén bất thường

Dịch vụ thai sản

Ngoài việc triển khai dịch vụ thai sản trọn gói và sinh theo giờ (có đặt lịch trước – bất kể giờ nào trong ngày), Khoa còn triển khai mảng phụ khoa với chẩn đoán, điều trị mọi dịch vụ về sản phụ khoa như thăm khám thông thường, thăm dò chuyên sâu, phẫu thuật (tiểu phẫu, đại phẫu), bao gồm phẫu thuật tạo hình …

Phòng VIP

Với việc triển khai Dịch vụ áp lạnh Cổ tử cung bằng Ni tơ lỏng -50 C, cơ bản giải quyết các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Bên cạnh đó Khoa phụ sản còn tổ chức những lớp học hoàn toàn miễn phí về  tiền sản và chăm sóc sau sinh. Nhằm giúp chị em phụ nữ nâng cao những kiến thức và kỹ năng chăm sóc trẻ.

Nhân lực

Trưởng khoa: Bs. Phan Hồng Chín

  • 5 Bác sĩ.
  • 15 điều dưỡng.

đội ngũ y bác sĩ khoa phụ sản

Cùng với đó là các chuyên gia từ các bệnh viện trực thuộc bộ y tế  như: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Tai-Mũi-Họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Khoa có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nữ hộ sinh được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, luôn biết cập nhật những kiến thức mới và thật sự tâm huyết với nghề. Đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ là những người tận tình hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị. Ngoài ra còn có các chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng, sức khỏe, chăm sóc cho mẹ và trẻ sơ sinh.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, khoa phụ sản hiện có 31 giường bệnh và được trang bị những thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Nhật Bản như: máy hồi sức, máy sưởi ấm cho trẻ sơ sinh, máy chiếu điều trị vàng da và lồng ấp sơ sinh, máy hút sữa, giường điều khiển tự động, máy điều trị bằng hồng ngoại, máy điều trị phụ khoa bằng Laser, máy nội soi cổ tử cung….

DSC00425

Thế mạnh.

Trong suốt thời gian hoạt động của  Khoa phụ sản đã góp phần to lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, đồng thời giúp đỡ và giải quyết nhiều trường hợp thai kỳ nguy cấp có nguy cơ ảnh hưởng tới sinh mệnh trẻ và mẹ.

Các chuyên gia, bác sĩ và nhân viên của Khoa được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và ứng xử. Kể từ ngày thành lập, khoa đã không ngừng mở rộng và hiện đại hóa công nghệ, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Khoa còn có đường dây nóng  24/7 luôn tiếp nhận mọi phản hồi từ người dân.

Một số hình ảnh hoạt động của khoa phụ sản

DSC00365

Chăm sóc sản phụ

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng dịch vụ khách hàng: SĐT 02113.656252/656212, hotline: 0949232115.