Quyền lợi khách hàng có BHYT khi khám, điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Thứ Năm, 23/11/2017

Gần đây, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng có thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) khi đến khám, điều trị nội trú tại Bệnh viện sẽ được hưởng những quyền lợi gì? Có cần giấy chuyển viện hay không? Và ngày nghỉ đến khám có sử dụng được thẻ BHYT hay không?. Bệnh viện xin được trả lời như sau:

• Theo Quy định về Thông tuyến khám chữa bệnh BHYT thì Quý khách hàng đăng kí BHYT tại các cơ sở Khám chữa bệnh tuyến xã, phường, tuyến huyện, tuyến tỉnh trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đều được chế độ thông tuyến (hưởng đúng theo loại thẻ khách hàng được hưởng: 80%, 95%, 100%) và không cần phải có giấy chuyển viện. Một số giá dịch vụ của Bệnh viện cao hơn giá BHYT quy định, khách hàng nộp thêm phần chênh lệch này.
  • Bệnh nhân điều trị nội trú, bệnh viện thu đúng theo giá BHYT quy định. Quý khách hàng trả thêm tiền giường (tuỳ theo loại phòng dịch vụ lựa chọn)
  • Bệnh viện khám chữa bệnh cả thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ, có thanh toán BHYT.

Mọi thông tin chi tiết, tư vấn, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1900 1269 hoặc Quầy lễ tân của Bệnh viện

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt