Phó TGĐ Tập đoàn Lạc Việt – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt vô địch giải golf Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc

Tối 28/5/2017, tại sân Golf Tam Đảo, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức giải Golf mở rộng lần thứ I. Tới dự có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Chương trình nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và có ý nghĩa xã hội, tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, liên kết giữa các hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc và những người yêu thích bộ môn Golf. Đây là sân chơi để các golfer không những được trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn mà còn hướng tới sự chuyên nghiệp và tìm ra những gương mặt mới cho CLB Golf Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc.

Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cúp danh giá nhất cho golfer Đỗ Anh Đức. 

Giải golf Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc mở rộng 2017, lần thứ I quy tụ hơn 100 golf thủ, là hội viên Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc; các doanh nhân, doanh nghiệp FDI, DDI đang đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh và hội viên Hội doanh nghiệp trẻ các tỉnh, thành lân cận như: Bắc giang, Lào Cai, Hà Nội, Thái Nguyên, Tuyên Quang. Giải golf thu hút nhiều nhà tài trợ trong đó Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tự hào là nhà tài trợ chính cho chương trình với kinh phí lên đến 80 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương tinh thần tổ chức giải Golf đầu tiên ở tỉnh của Hội Doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc. Sự kiện đã quy tụ nhiều golf thủ là doanh nhân nổi tiếng đồng thời là hình mẫu tổ chức, mang đến trải nghiệm với môn thể thao đẳng cấp, khuyến khích các golf thủ tham gia thi đấu trong một môi trường golf cạnh tranh lành mạnh, từ đó mang nhiều cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực: Thể thao, dịch vụ, du lịch.

Kết thúc giải đấu, nhiều golf thủ đã giành được giải thưởng ở các bảng A, B, C. Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở bảng A, B, C và trao cúp danh giá nhất cho golfer Đỗ Anh Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Lạc Việt, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.