Khoa Ngoại

Giới Thiệu

Khoa Ngoại được thành lập từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, cùng với sự phát chung của bệnh viện khoa ngoại luôn luôn khẳng định và chứng tỏ là một trong những khoa chủ chốt của bệnh viện.

Khoa ngoại tập trung chuẩn đoán, xử lý, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý có ảnh hưởng tới cơ thể con người. Khoa ngoại ứng dụng các phương pháp ngoại khoa tiên tiến, đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp về thận, mật, dạ dày, đại tràng, tim – lồng ngực….

Chức năng và nhiệm vụ

Khoa ngoại tiếp nhận và điều trị những ca tổn thương liên quan đến tuyến giáp, tiết niệu, hệ thống tiêu hóa, các bệnh lý về phụ khoa, gan, mật, tụy, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng…

Phẫu thuật chấn thương xương khớp, cột sống, Phẫu thuật và điều trị những ca như nội soi cắt ruột thừa, cắt u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung, sỏi thận, phẫu thuật điều trị ung thư….

Kết hợp với các Khoa xét nghiệm, Khoa chuẩn đoán hình ảnh để chuẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra pháp đồ điều trị hợp lý.

Nhân Lực

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng, phẫu thuật viên được đào tạo bài bản,giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Trưởng Khoa: Bs Nguyễn Nguyên  Đông

  • 6 Bác sĩ
  • 17 điều dưỡng

Đội ngũ y bác sĩ Khoa Ngoại

Cùng với đó là các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành ở các bệnh viện trực thuộc bộ y tế như : Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện 103, Bệnh viện Quân Y, Bệnh viện Tai-Mũi-Họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương…

Dịch Vụ          

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt cung cấp các dịch vụ phẫu thuật trọn gói bao gồm các chi phí phẫu thuật, lưu viện, chăm sóc toàn diện trong quá trình lưu viện. Các chương trình trọn gói sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm vì các dịch vụ được tính toán một cách toàn diện với chi phí ưu việt nhất cho người bệnh.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Khoa Ngoại có 47 giường bệnh có điều hòa luôn giữ nhiệt độ, độ ẩm ở mức ổn định, như vậy sẽ giúp cho người bệnh thoải mái hơn khi được điều trị tại đây.

Bác sĩ đo huyết áp cho bệnh nhân

Ngoài ra, khoa còn có những thiết bị hiện đại bậc nhất của Nhật Bản như: máy thở, máy truyền dịch, bơm tim điện, máy điện tim… có thể phục vụ tại giường bệnh, đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình công tác khám chữa bệnh.

Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân

Thế mạnh.

Từ khi được thành lập Khoa ngoại được đào tạo bài bản, luôn học tập, cập nhật, ứng dụng những kiến thức mới vào công tác khám chữa bệnh, các thiết bị của khoa dễ dàng hoạt động có thể phục vụ ngay tại giường bệnh để điều trị nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ còn được đào tạo, tập huấn những kỹ năng giao tiếp và ứng xử. nhằm hướng tới sự hài lòng cho người bệnh được điều trị tại khoa.

Tận tình chăm sóc bệnh nhân

6 thoughts on “Khoa Ngoại

  1. Xin chào anh/chị,
    Cho em hỏi là em bị thận(Trái) ứ nước độ 3, em đã nội soi để tán sỏi niệu quản, nhưng sau khi rút ống JJ thì bị ứ nước trở lại.Bác sỹ nội soi cho em đưa ra dự đoán là niệu quản bị hẹp bẩm sinh và viên sỏi đã tán chỉ là viên bị rớt từ thận xuống gây đau (trước đó em bị đau hông trái và sốt, chụp xquang và siêu âm xác định có sỏi trên niệu quản) vì từ trước tới lúc bị đau lần đầu em không bị đau hay sốt như vậy. Dựa trên dự đoán như vậy thì bác sỹ khuyên em nên cắt bỏ thận do thận đã ức nước độ 3, mất chức năng lọc rồi, nếu có điều kiện thì nên thực hiện cắt bỏ sớm. Em muốn hỏi là bệnh viện mình có thực hiện phẫu thuật cắt bỏ thận hay không, thủ tục như thế nào? Nếu phẫu thuật thì khoảng bao lâu là phục hồi? Em cảm ơn

  2. Có, Bệnh viện có thực hiện phẫu thuật cắt bỏ thận bạn nhé, nếu có bạn có nhu cầu bạn vui lòng đến bệnh viện để Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

  3. Dạ, có bạn nhé. Bạn nên tới để các Chuyên gia, Bác sĩ khám và điều trị kịp thời, nếu để lâu có thể bị biến chứng rất khó lường

  4. Bạn vui lòng cho bé đến viện để bác sĩ thăm khám sớm để gia đình yên tâm và tránh ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài của con ạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.