LỚP HỌC TIỀN SẢN VÀ CHĂM SÓC SAU SINH

Mang thai lần đầu, người phụ nữ thường lo lắng, thậm chí là hoang mang, bối rối vì chưa có kinh nghiệm gì về việc mang thai và chăm sóc bé sơ sinh. Tham gia vào lớp học tiền sản sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn khi mang thai lần đầu. Với những kiến thức, kỹ năng được hướng dẫn trong các khóa học tiền sản, mẹ bầu sẽ không cần phải lo lắng thái quá nữa.

Lớp học tiền sản

Thông thường, nhiều chị em phụ nữ bắt đầu tham dự các lớp học tiền sản từ khoảng tháng thứ 7 của thai kỳ cho gần đến ngày sinh. Mà nên ngay từ khi bắt đầu thời gian thai kỳ, các chị em hãy nên tìm hiểu về các lớp học tiền sản. và không chỉ có phụ nữ mang thai mới là người cần tìm hiểu có tìm hiểu và đến với lớp học tiền sản, tuy nhiên trách nhiệm chăm sóc trẻ sơ sinh không chỉ là thuộc “quyền ” của người mẹ mà còn là trách nhiệm của những ông bố nữa, vì thế lớp học tiền sản luôn khuyến khích và hoan nghênh những ông bố cùng tham gia để có những kiến thức và kỹ năng chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh.

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt hợp tác với các Chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Sản C) tổ chức các LỚP HỌC TIỀN SẢN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại Bệnh viện với các nội dung như sau:

  • Quá trình mang thai và làm mẹ an toàn.
  •  Chuyển dạ – Sinh đẻ.
  • Chăm sóc thời kỳ hậu sản.
  • Chăm sóc bé sau sinh.
  • Thể dục khi mang thai.

Lớp học được tổ chức vào ngày Chủ nhật hàng tuần, 1 tháng 2 ngày Chủ nhật. Bắt đầu vào tháng 12/2015.

Các Mẹ quan tâm, hãy gửi thông tin vào email của Bệnh viện để đăng ký học lớp tiền sản miễn phí: benhvienlacviet@gmail.com hoặc Liên hệ: 0211.3656252/ Hotline: 0949232115

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.