Lớp học tiền sản miễn phí dành cho mẹ bầu

Làm mẹ là thiên chức cao cả của người phụ nữ. Trong suốt 9 tháng 10 ngày mong ngóng, đón chờ thiên thần nhỏ chào đời, bên cạnh niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến, mẹ bầu luôn gặp phải muôn vàn lo lắng, băn khoăn. Để giúp các mẹ có những bước chuẩn bị hoàn hảo trước và sau khi sinh, lớp học tiền sản miễn phí do Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tổ chức đã ra đời.

Lớp học tiền sản miễn phí được diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 12/3/2017 dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ khoa Sản. Tại đây, mẹ bầu sẽ được gặp gỡ và trao đổi kiến thức về làm mẹ an toàn, phương pháp sinh nở, chăm sóc hậu sản và chăm sóc bé,…

Ngoài các tài liệu bổ ích, học viên còn được hướng dẫn thực hành các kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc bé, được giải đáp mọi thắc mắc cùng các bác sĩ, nữ hộ tá giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Lớp học gồm 5 buổi, chủ đề như sau:

Chủ đề 1: Thai nghén an toàn

Chủ đề 2: Chuyển dạ

Chủ đề 3: Thể dục cho thai phụ

Chủ đề 4: Chăm sóc trẻ sau sinh

Chủ đề 5: Chăm sóc mẹ sau sinh

Đặc biệt khi đăng ký lớp học tiền sản tại Bệnh viện, ngoài việc được cung cấp những kiến thức bổ ích, các ông bố bà mẹ tương lai còn nhận được rất nhiều phần quà từ các nhà tài trợ, có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm thương hiệu uy tín, chất lượng.

Hãy bắt đầu cho bé yêu của bạn một tương lai tươi sáng bằng cách quan tâm đến sức khỏe của mẹ từ khi mang thai và chăm sóc bé, cùng đăng ký tham gia lớp học tiền sản miễn phí sắp tới do Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tổ chức nhé!

2 thoughts on “Lớp học tiền sản miễn phí dành cho mẹ bầu

  1. Bệnh viện cho em hỏi lớp học tiền sản đã diễn ra vào ngày 12/3 rồi và đã kết thúc. Vậy sắp tới có lớp tiền sản nào nữa không ạ

  2. dạ chào bạn, chủ nhật ngày 19/3 BV tiếp tục buổi học thứ 2. Bạn có nhu cầu thì đăng ký học nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.