Khoa Phụ Sản Bệnh viện Lạc Việt: Phục vụ tận tâm – an toàn – hiệu quả

“Phục vụ tận tâm – an toàn-  hiệu quả” là tiêu chí hoạt động của khoa Phụ Sản Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa đã gặt hái nhiều thành công trong khám chữa bệnh, được ngày càng nhiều nhân dân trong và ngoài tỉnh tin tưởng đến khám.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, khoa Phụ Sản đầu tư tới 31 giường bệnh và trang bị những thiết bị tiên tiến hiện đại đến từ Nhật Bản cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nhân lực

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện, Khoa Phụ Sản quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đến từ những Bệnh viện hàng đầu cả nước như

BS CKII Bùi Minh Phúc: PGĐ Bệnh viện, Trưởng khoa Phụ Sản: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản Phụ khoa, làm việc tất cả các ngày trong tuần.

BS CKI Phan Hồng Chín: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản Phụ khoa, nhiều năm công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, làm việc tất cả các ngày trong tuần.

– Từ ngày 9/1/2017, BS CKII Nguyễn Thị Huyền – Nguyên phó Trưởng khoa D – Khoa Sinh Dịch vụ theo yêu cầu của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ làm việc tại Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt. Bác sĩ chuyên khám, chẩn đoán và điều trị tiền mãn kinh, phụ khoa nội tiết, phẫu thuật nội soi, soi cổ tử cung, khám tiền hôn nhân; trực tiếp khám, đỡ đẻ thường, mổ đẻ theo yêu cầu… Bs Huyền làm việc từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần tại phòng khám Chuyên gia Phụ sản – tầng 2 Nhà A.

Đội ngũ y bác sĩ của khoa không những giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mà luôn biết cập nhật những kiến thức mới, tận tình hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị. Chính vì lẽ đó, ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Khoa Phụ Sản Bệnh viện là nơi khám, tư vấn và chữa bệnh. Theo thống kê, mỗi ngày Bệnh viện tiếp đón hơn 100 bệnh nhân và đều nhận được phản hồi tốt.

Các dịch vụ chính

Ngoài một số danh mục khám thông thường như khám, tư vấn thai sản; siêu âm thai: 2D, 3D, 4D; khám sản phụ khoa, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt còn triển khai một số dịch vụ tiêu biểu khác:

Khoa Phụ Sản Bệnh viện Lạc Việt: Phục vụ tận tâm - an toàn - hiệu quả

Thai sản trọn gói: Là một trong những dịch vụ mạnh nhất của khoa Phụ sản được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng và sử dụng. Với dịch vụ này, mẹ bầu được tham gia các lớp học tiền sản, tư vấn dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng sản khoa, được chăm sóc trước sinh, trong sinh, sau sinh theo đúng quy trình.

Dịch vụ đẻ không đau: Đẻ không đau bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng được sử dụng khá phổ biến trong quá trình chuyển dạ giúp mẹ bầu đỡ bị đau và sinh nở dễ dàng hơn. Đây là phương pháp gây tê cục bộ nên mẹ bầu vẫn tỉnh táo và biết được những gì đang xảy ra; trường hợp mẹ bầu phải chuyển mổ đẻ cấp cứu, thuốc gây tê vẫn có tác dụng; giảm đau hiệu quả nên mẹ bầu đỡ mất sức, có thể thoải mái chuẩn bị cho cơn rặn đẻ sắp tới.

– Đỡ đẻ thường, đẻ khó.

Tư vấn VÔ SINH.

– Thực hiện phẫu thuật mổ lấy thai, mổ cắt tử cung.

– Phẫu thuật nội soi điều trị u nang buồng trứng, u xơ tử cung.

– Cấp cứu chửa ngoài tử cung.

Trong suốt thời gian hoạt động, Khoa đã góp phần to lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, đồng thời giúp đỡ và giải quyết nhiều trường hợp thai kỳ nguy cấp có nguy cơ ảnh hưởng tới sinh mệnh trẻ và mẹ.

Để được tư vấn bệnh lý chuyên khoa Phụ Sản vui lòng liên hệ hotline: 0949.232.115.

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT – CHĂM SÓC BẠN BẰNG CẢ TRÁI TIM!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.