Khoa Nhi

Nhằm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của trẻ em, bệnh viện hữu nghị Lạc Việt đã mở Chuyên khoa Nhi, với hệ thống các thiết bị y khoa hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ Nhi giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm – chuyên khoa Nhi bệnh viện Lạc Việt nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh Nhi được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Chức năng, nhiệm vụ

Khám và điều trị các bệnh:

– Khám và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp

– Khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa

– Tư vấn điều trị cũng như phòng tránh các bệnh truyền nhiễm

– Khám điều trị các bệnh nội tiết chuyển hóa

– Điều trị bệnh về thận – tiết niệu

– Các bệnh lý thần kinh.

Chuyên khoa Nhi – bệnh viện hữu nghị Lạc Việt là một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bé yêu. Các bé yêu sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, có thể kể đến như Thạc sĩ. Bác sĩ Trần Quỳnh Hưng, Thạc sĩ. Bác sĩ Tạ Thị Hiền,…

Bên cạnh việc thăm khám điều trị bệnh, các bác sĩ Nhi bệnh viện Lạc Việt không ngừng nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp điều trị bệnh cho trẻ em hiệu quả, đồng thời tư vấn giúp các bậc làm cha mẹ hiểu cách theo dõi, chăm sóc trẻ tuân thủ đúng y bệnh, kết nối chặt chẽ với bác sĩ trong công tác điều trị chăm sóc trẻ.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Khoa còn trang bị sân vui chơi giúp trẻ thư giãn, thoải mái hơn khi đến khám và điều trị tại viện.

Khu vui chơi cho bé được đầu tư hiện đại

 

4 thoughts on “Khoa Nhi

  1. Dạ, BV có khám da liễu bạn nhé, mời bạn qua BV để được Bs da liễu thăm khám và tư vấn cho bạn cách điều trị tốt nhất ạ

  2. Dạ, rất tiếc là Bệnh viện chưa điều trị được bệnh này bạn nhé.
    Bạn nên đưa trẻ tới trung tâm chuyên điều trị Bệnh lý này ở trẻ em để chữa trị cho cháu bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.