Khoa khám bệnh

Chức năng và nhiệm vụ.

khoa khám bệnh là một khoa lâm sàng có nhiệm vụ tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến điều trị, khám bệnh, chọn lọc vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu.

Tổ chức khám sức khoẻ định kì, theo dõi tình hình bệnh tật và có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật.

Quy trình khám bệnh

Khoa Khám bệnh được bố trí 1 chiều theo quy định, Hệ thống lấy số thứ tự tự động nên người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi mà chỉ cần ngồi tại phòng chờ và được gọi theo thứ tự.

Ngoài ra khách hàng còn có thể gọi theo đường dây nóng, để đặt lịch khám mà không cần phải ngồi chờ lấy số thứ tự.

Bệnh nhân chờ đợi theo số thứ tự

Nhân lực 

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tập trung đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành, thầy thuốc giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao.

Phó trưởng khoa : Bs Nguyễn Thị Oanh

  •  Bác Sĩ: 16 Người
  •  Điều dưỡng: 36 người.  

Đội ngũ Y bác sĩ khoa khám bệnh

Cùng với đó là các chuyên gia Hà Nội (Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện 103, Bệnh viện Quân Y, Bệnh viện Tai-Mũi-Họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương…) với các chuyên khoa: gan, mật, tụy; cơ xương khớp, thận tiết niệu, tai mũi họng, ung bướu… về khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Nhằm đáp ứng sự mong đợi và nhu cầu của người bệnh ngày càng cao, Khoa khám bệnh được trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và đầy đủ. Gồm có 14 bàn khám bệnh, cùng với nhiều máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản như: máy nội soi tiêu hóa, máy đo loãng xương, máy đo chức năng hô hấp, máy chụp cắt lớp vi tính, kính hiển vi đọc tế bào…

Máy nội soi 4D

Máy chụp cắt lớp vi tính

Thế mạnh
Thái độ phục vụ và y đức của khoa khám bệnh luôn là một điểm mạnh khi người dân nhắc tới Bệnh Viện hữu nghị Lạc Việt . Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên của Khoa được đào tạo và tập huấn về kĩ năng giao tiếp và ứng xử. Đường dây nóng 24/7 luôn tiếp nhận mọi thông tin mà người dân phản hồi nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của Khoa. Với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tinh thần nhanh chóng, chính xác, chẩn đoán và điều trị hiệu quả cao, không để xảy ra sai sót chuyên môn.

Một số hình ảnh hoạt động của Khoa khám bệnh

Bác sĩ khám bệnh

Bác sĩ khám bệnh

Điều dưỡng giúp bệnh nhân vào thang máy

Sảnh chờ bệnh nhân lấy số thứ tự

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.