Khám và tư vấn Dinh dưỡng miễn phí

Dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ được ví như con dao 2 lưỡi. Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ cho bé một nền tảng sức khỏe vững chắc và một trí tuệ thông minh. Ngược lại, dinh dưỡng thiếu hợp lý khiến bé không chỉ chậm lớn, kém thông minh, mà còn hay ốm đau, bệnh tật.

Bạn có biết 91% bà mẹ có con 6 – 60 tháng tuổi tại Hà Nội hiện đang cho con ăn thừa đạm so với nhu cầu? Trung bình tỷ lệ đạm con nạp vào hàng ngày qua đường ăn uống cao hơn 2.6 lần so với khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa và thận. Bạn có biết 1/3 bé hiện nay đang uống thiếu nước hàng ngày so với nhu cầu nước của cơ thể.

Bạn là một người cha người mẹ yêu con. Bạn luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con, món gì ngon nhất, bổ nhất, bạn đều dành cho con. Có phải vậy không? Bạn cân đong đo đếm rất cẩn thận lượng ăn của con hàng ngày. Bạn đã làm được điều mà nhiều bậc cha mẹ không có điều kiện hoặc năng lực để làm. Nhưng

  • Bạn có muốn biết rõ hơn khẩu phần ăn hàng ngày của con đã đáp ứng được bao nhiêu % so với nhu cầu phát triển của cơ thể?
  • Bạn có muốn biết mức độ can-xi, kẽm, sắt con thu nạp hàng ngày qua ăn uống, nhu cầu cần bổ sung và bổ sung như thế nào cho an toàn?
  • Bạn có muốn xác định lượng nước con cần uống thêm mỗi ngày để thúc đẩy cơ thể phát triển và đào thải độc cơ thể?
  • Bạn có cần tư vấn điều chỉnh chế độ ăn và cách khuyến khích con ăn hợp lý?
  • Bạn có muốn mỗi bữa ăn là một niềm vui?
  • Bạn có muốn tất cả các giải pháp vừa kể trên mà KHÔNG TỐN TIỀN?

Hoàn toàn CÓ THỂ.

Với việc hoàn thành mẫu phiếu đăng ký dưới đây, bạn sẽ được khám và tư vấn dinh dưỡng MIỄN PHÍ với bác sĩ dinh dưỡng giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1900 1269 / 0949.232.115 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.