Khám sức khỏe định kỳ cho Công ty, Cơ quan, Công nhân viên, …khám theo quy định của Bộ Y Tế

Đối với mỗi doanh nghiệp, nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất, khám sức khỏe định kì không chỉ là đánh giá, kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe mà còn là thể hiện sự quan tâm của cơ quan, doanh nghiệp tới cán bộ công nhân viên, bên cạnh đó giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp kịp thời có những điều chỉnh phù hợp về cơ cấu nhân sự trong những tình huống người lao động phải tạm nghỉ để điều trị hoặc ngừng công tác do bệnh tật.

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động phát hiện những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý trong thời gian sớm nhất, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ… và ung thư.

Một số dấu hiệu cơ bản của các bệnh lý nguy hiểm cần kiểm tra sớm:

– Tiểu đường: khát nước bất thường trong nhiều ngày liên tục, cơ thể mệt mỏi, sụt cân nhanh, vết thương lâu lành, giảm thị lực

– Cao huyết áp: đau đầu thường xuyên, mạch máu nổi đỏ trong mắt, buồn nôn, nhìn mờ, khó thở, tê cứng các chi do huyết áp tăng cao liên tục dẫn tới tê liệt các dây thần kinh

– Ung thư gan: giảm cân đột ngột không rõ nguyên nhân, chán ăn, buồn nôn, vàng da do tích tụ bilirubin(một chất thải được tạo ra khi tế bào hồng cầu phân hủy, gan hỏng không thể xử lý bilirubin), nổi ngứa ở một chỗ rồi lan ra khắp cơ thể, kéo dài liên tục trong một thời gian dài.

– Ung thư dạ dày: Nôn mửa hoặc đi ngoài ra máu, có cấu trúc giống bã cà phê và lẫn máu đỏ tươi, thèm ăn bộc phát nhưng no nhanh và chán ăn nhanh, giảm cân không rõ nguyên nhân, tiêu chảy hoặc táo bón,…

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên công ty, tổ chức

Các nội dung khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên theo thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế

1. Khám sức khỏe tổng quát
– Cân đo chiều cao, mạch, huyết áp
– Tuần hoàn; Hô hấp; Tiêu hóa; Thận; Tiết niệu .
– Cơ xương khớp, Thần kinh, Da liễu.
– Khám phụ khoa (dành cho nữ)
– Mắt; Tai mũi họng; Răng hàm mặt.

2. Xét nghiệm Công thức máu .
3. Xét nghiệm Đường máu.
4. Xét nghiệm nước tiểu.
5. Chụp X-Quang tim phổi.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tự hào là cơ sở y tế được nhiều đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước, các trường học công lập và ngoài công lập… lựa chọn là nơi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cán bộ.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI
BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT
– Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ linh hoạt theo yêu cầu của quý cơ quan, doanh nghiệp.
– Thăm khám cùng đội ngũ Chuyên gia, Y Bác sĩ từ các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.
– Hệ thống trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thụy Sỹ như : máy xét nghiệm sinh hóa tự động , máy điện tim, điện não, đo xơ vữa, hệ thống máy chụp X-quang kĩ thuật số, máy chụp cắt lớp vi tính ( CT scanner ) … Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ nhanh gọn và chính xác nhất.

———————————————————————————————————————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Địa chỉ: Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Tel: 0948 434 009

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.