Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt hợp tác với Quỹ Tấm lòng Việt thực hiện chương trình Trái tim cho em

Hàng năm, Việt Nam có từ 8.000-10.000 trẻ sinh ra đã bị bệnh tim bẩm sinh. Trong đó, hơn 50% số trẻ bị bệnh tim bẩm sinh rất nặng cần được phẫu thuật ngay cộng với hàng ngàn bệnh nhi tồn đọng qua các năm. Như vậy nhu cầu được cứu chữa, điều trị của trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh vẫn còn rất lớn.

Với mong muốn chăm sóc tốt hơn, toàn diện hơn đối với tất cả các đối tượng, đặc biệt là đối với trẻ em thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, trẻ em nghèo trong xã hội và trẻ em ở vùng đặc biệt khó khăn. Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã hợp tác với Sở Lao động TB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc, phối hợp với Trung tâm tim mạch – Bệnh viện E Trung ương và Quỹ Tấm lòng Việt thực hiện trương trình “ Trái tim cho em ”.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt và Quỹ Tấm Lòng Việt

Ông Phạm Văn Quang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy (Đài Truyền hình Việt Nam), Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt phát biểu trong cuộc trao đổi: Đây là 1 chương trình thực sự có ý nghĩa thiết thực, nhằm mang lại cho những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có một trái tim khỏe mạnh. Quỹ Tấm lòng Việt luôn sẵn sàng ủng hộ tối đa Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt để thực hiện chương trình “ Trái tim cho em ”. Thông qua chiến dịch này Quỹ Tấm lòng Việt hy vọng nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm của đồng bào cả nước để có thêm nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh trên khắp mọi miền đất nước được cứu sống.

Từ khi được thành lập, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã phát triển không ngừng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ chuyên môn nhằm mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt luôn ý thức rằng công tác xã hội, từ thiện là công tác quan trọng và phải luôn song hành cùng với các công tác chuyên môn khác của Bệnh viện. Hy vọng với chương trình này sẽ mang lại thật nhiều trái tim khỏe mạnh cho các em bị bệnh tim bẩm sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.