Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho nữ giới

Kiểm tra sức khỏe tổng quát giúp bạn sống khỏe hơn, là điều kiện để phát hiện dấu hiệu bệnh tật, đau ốm sớm. Để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt cho ra đời gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ giới.

khám sức khỏe tổng quát cho nữ

Khám sức khỏe tổng quát cho nữ giới tại Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Vai trò của gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ giới

Ô nhiễm nguồn nước, không khí, thực phẩm không an toàn, lối sống không lành mạnh đã gây ra những căn bệnh đe dọa đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Tuy vậy, vì hầu hết chúng ta vẫn còn thờ ơ, chủ quan với vấn đề bệnh tật cũng như sức khỏe của chính mình. Thực tế này dẫn đến trường hợp phát hiện ra bệnh ung thư và các vấn đề sức khỏe khác khi bệnh đã ở giai đoạn muộn khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn và gây thiệt hại lớn về kinh tế cũng như tinh thần. Bộ Y tế khuyến cáo mỗi cá nhân nên khám sức khỏe tổng quát ít nhất 1 năm 1 lần, hình thành dần thói quen làm chủ đối với sức khỏe bản thân, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khám sức khỏe tổng quát giúp phát hiện và phòng tránh sớm, kịp thời, hiệu quả bệnh thường gặp, cụ thể như: Viêm gan A, B, C, giang mai hay bệnh lậu; tiểu đường; mỡ máu; bệnh lý tim mạch; tầm soát các bệnh về ung thư đại thực tràng, ung thư dạ dày, ung thư vòm họng,…

Chi tiết gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ giới

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dành cho nữ giới, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã thiết lập gói khám phù hợp nhất dành cho khách hàng với những dịch vụ sau:

STT DANH MỤC KHÁM Ý NGHĨA
1 Khám phụ khoa Giúp xác định tình trạng bệnh lý tại âm hộ, âm đạo, cổ tử cung…
2 Xét nghiệm dịch âm đạo Tìm nguyên nhân gây viêm nhiễm cơ quan sinh sản
3 Xét nghiệm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung Tìm ra các tổn thương trước khi dẫn đến ung thư cổ tử cung

 

4 Siêu âm phụ khoa với đầu dò thành bụng Kiểm tra tình trạng của buồng trứng, tử cung, hai phần phụ. Phù hợp với các bạn chưa có quan hệ tình dục

 

5 Siêu âm phụ khoa với đầu dò âm đạo Kiểm tra tình trạng của buồng trứng, tử cung, hai phần phụ, chẩn đoán viêm vùng chậu. Áp dụng cho các bạn đã có quan hệ tình dục
6 Khám/siêu âm vú Kiểm tra phát hiện các bất thường ở vú

Dựa trên triệu chứng và khám lâm sàng, Bác sĩ có thể đề nghị bạn làm thêm một số xét nghiệm chẩn đoán như Chlamydia, soi cổ tử cung… Chúng tôi khuyến khích bạn đặt câu hỏi và thảo luận trực tiếp với Bác sĩ về tình trạng sức khỏe, phiên giải các kết quả khám và xét nghiệm, giải thích về nguyên nhân gây bệnh, cách thức điều trị, phòng ngừa.

Thông tin chi tiết về gói khám sức khỏe tổng quát cho nữkhách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0949.232.115 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.