Gói khám sức khỏe phát hiện sớm ung thư

Ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu đang gia tăng nhanh chóng cùng với sự phát triển của xã hội. Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt mới đây đã xây dựng gói tầm soát ung thư cơ bản. Theo đó, gói khám phát hiện sớm ung thư hiện nay tại Bệnh viện được xây dựng dành cho 2 nhóm đối tượng chính là nam và nữ.

Tầm quan trọng của gói khám phát hiện sớm ung thư

Hiện nay, tỉ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nếu được phát hiện sớm, đặc biệt khi chưa gây ra triệu chứng, nhiều bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi. Ví dụ như bệnh ung thư vú, buồng trứng, ung thư cổ tử cung ở phụ nữ,… nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực, kịp thời, tỷ lệ chữa khỏi có thể lên tới hơn 90%. Ngược lại, nếu phát hiện muộn, dù có sử dụng phương pháp điều trị tiên tiến như thế nào cũng chỉ nhằm mục đích kiểm soát bệnh, điều trị triệu chứng và kéo dài thời gian sống chứ không thể chữa khỏi. Do đó, việc phát hiện sớm bệnh ung thư là vô cùng quan trọng giúp nâng cao tỷ lệ chữa khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

Để phát hiện sớm nhất bệnh ung thư, đòi hỏi người bệnh phải tầm soát ung thư định kỳ ngay cả khi cơ thể chưa có biểu hiện bệnh. Khi đó, việc tầm soát có thể được thực hiện theo các nhóm đối tượng có nguy cơ khác nhau phân loại theo giới tính, độ tuổi, ngành nghề, tiền sử bệnh…v.v. Hiện nay, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã triển khai rất tốt và thành công gói khám phát hiện sớm ung thư này.

Chi tiết gói khám tại Bệnh viện

Gói tầm soát ung thư cơ bản dành riêng cho nam bao gồm: phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa, ung thư ruột, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư tiền liệt tuyến…

Gói tầm soát ung thư cơ bản dành riêng cho nữ bao gồm:Khám vú, siêu âm tuyến vú, khám sản phụ khoa, thăm dò chức năng để phát hiện sớm ung thư vú, ung thư buồng trứng hay ung thư đường tiêu hóa…

Ưu điểm khi tầm soát ung thư tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

– Gói khám được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng có nguy cơ khác nhau.

– Tầm soát ung thư được thực hiện nhanh chóng, có bài bản cho kết quả chính xác.

– Khách hàng được các bác sĩ tư vấn chuyên sâu để hiểu rõ hơn về nguy cơ bệnh lý và phương pháp phòng bệnh.

– Nếu phát hiện các bất thường bệnh nhân sẽ được chẩn đoán chuyên sâu bởi đội ngũ bác sỹ giỏi. Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi sang những bệnh viện ung bướu hàng đầu trong nước để cho kết quả chính xác nhất.

– Trường hợp đã chẩn đoán ung thư, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa ung bướu tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt sẽ tư vấn điều trị và trực tiếp có phác đồ điều trị cụ thể cho từng người.

 

Lưu ý trước khi đến khám

Để quá trình sử dụng gói khám phát hiện sớm ung thư diễn ra thuận lợi, bệnh viện lưu ý khách hàng nên lưu ý:

– Chỉ nên ăn nhẹ hoặc nhịn ăn trước khi tầm soát gói tầm soát cơ bản.

– Nên nhịn tiểu tiện và đại tiện trước khi khám để có thể lấy được mẫu xét nghiệm phân, nước tiểu.

– Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu nghi ngờ ung thư, bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm cần thiết khác để có kết luận chính xác nhất.

Để được tư vấn về gói tầm soát ung thư, hay đặt lịch khám và điều trị, khách hàng vui lòng đặt lịch qua đường dây nóng tư vấn: 0949.232.115 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

———————————————————————————————————————————

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Địa chỉ: Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0949 232 115

2 thoughts on “Gói khám sức khỏe phát hiện sớm ung thư

  1. CHO e hỏi chi phí khám kiểm soát ung thư hết bnhiu tiền ạ. Bệnh viện có áp dụng ưu đãi thẻ bảo hiểm y tế ko

  2. Dạ chào bạn! Bệnh viện có xây dựng các gói khám phát hiện sớm ung thư chi phí dao động từ 1.950.000 vnđ – 2.200.000 vnđ (đối với nam) và 810.000 vnđ 1.355.000 vnđ (đối với nữ). Nếu bạn không sử dụng theo gói thì tùy từng danh mục bạn muốn khám sẽ được hưởng đúng theo đầu thẻ của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.