Giao hữu bóng đá giữa Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt và Sở Y tế Vĩnh Phúc

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa qua giữa đội bóng của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt và đội bóng của Sở Y tế Vĩnh Phúc tại sân  bóng trường Văn Hóa Nghệ Thuật phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên. Đến tham dự trận đấu giao hữu có đại diện lãnh đạo Bệnh viện và sở Y tế  và rất nhiểu các cổ động viên là các cán bộ công nhân viên của cả hai đơn vị.

DSC09596
Với tinh thần giao hữu, chơi fair play, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

DSC09598

Chung cuộc tỷ số 4-3, nghiêng về phía đội Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của cán bộ công nhân viên giữa 2 đơn vị.

DSC09614-1

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt và Sở Y tế Vĩnh Phúc và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể cán bộ công nhân viên đã có những giây phút giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao hữu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ công nhân viên mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao hữu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao hữu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.