Đồng chí Phạm Hoàng Anh – Bí thư thành ủy TP Vĩnh Yên thăm và chúc tết Bệnh viện Lạc Việt

Sáng ngày 01/02/2019 (tức 27 tết Kỷ Hợi 2019) , đồng chí Phạm Hoàng Anh, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vĩnh Yên cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết tập thể bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt.


Phát biểu trong buổi đón tiếp, thay mặt cho Ban lãnh đạo Bệnh viện, nhân viên bệnh viện, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Nguyên Đông – giám đốc Bệnh viện cho biết được sự quan tâm của Thành ủy và UBND thành phố, trong năm 2018 vừa qua, bệnh viện đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Tiếp nối thành công từ các năm trước đó, Bệnh viện vẫn thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận. Số lượng bệnh nhân đến thăm khám qua các năm không ngừng tăng cao từ 17.218 lượt người năm 2013 lên 122.074 lượt người năm 2016 và năm 2017 là 130.736 lượt người. Tại bệnh viện không có tình trạng bệnh nhân nằm ghép giường và thực hiện tốt công tác không thu tiền tạm ứng đối với bệnh nhân có thẻ BHYT, Bệnh viện không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Bí thư thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua.


Nhân dịp tết Kỷ Hợi, đồng chí Phạm Hoàng Anh gửi lời chúc tới tập thể đội ngũ các thầy thuốc của bệnh viện, mong rằng thời gian tới bác sĩ, nhân viên của bệnh viện tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thái độ phục vụ người bệnh; góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên Phạm Hoàng Anh đã thăm, tặng quà, chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa nội trú và khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.