Điều trị ung thư tại Bệnh viện Lạc Việt

Với mong muốn đồng hành cùng bệnh nhân Ung thư trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận đồng thời giảm tải cho các bệnh viện Ung bướu trong khu vực, Đơn nguyên Ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã được thành lập.

Đơn nguyên Ung bướu và Chăm sóc giảm nhẹ Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt có chức năng khám sàng lọc, phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư. Cụ thể:

👉 Thực hiện các phẫu thuật chuyên ngành ung thư: phẫu thuật ung thư vú – vét hạch; cắt đoạn đại trực tràng, dạ dày qua nội soi; phẫu thuật cắt tử cung, buồng trứng; phẫu thuật tuyến giáp và các bệnh lý ung thư vùng đầu – mặt – cổ…

👉 Thực hiện tiêm truyền hóa chất điều trị các bệnh lý ung thư: đại trực tràng, dạ dày – thực quản, tuyến vú, cổ tử cung, buồng trứng, phổi – màng phổi, ung thư vùng đầu mặt cổ… Điều trị trúng đích các trường hợp ung thư có chỉ định.

👉 Khám và điều trị nội khoa một số bệnh lý ung bướu: phình giáp, bướu giáp nhân, basedow, các bệnh lý lành tính của tuyến vú…

👉 Điều trị đau và giảm nhẹ triệu chứng cho các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối quá khả năng điều trị phẫu thuật, hóa chất.

👉 Phối hợp với các bệnh viện tuyến trung ương: Bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai…. để chỉ định điều trị cho một số trường hợp ung thư giai đoạn quá khả năng điều trị.

👉 Tư vấn, hướng dẫn, xây dựng các gói tầm soát phát hiện và điều trị sớm ung thư cho cộng đồng

👉 Đặc biệt trong thời gian tới, Khoa Ung bướu sẽ trang bị hệ thống máy Xạ trị phục vụ điều trị các trường hợp có chỉ định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.