Đẻ không đau tại Vĩnh Phúc

“Bỏng rát như mù tạt”,”Đau như rạch da xẻ thịt” là những câu nói ví von để nói lên nỗi đau không gì sánh bằng khi chuyển dạ.

Đẻ không đau tại Vĩnh Phúc

Y học đã xếp hạng cường độ đau của người chuyển dạ đứng đầu trong các loại đau. Với những sản phụ có ngưỡng chịu đau cao, họ thường dễ dàng vượt qua cơn chuyển dạ và sinh đẻ thuận lợi. Tuy nhiên với những sản phụ có ngưỡng chịu đau thấp sẽ gặp rất nhiều khó khăn như mệt mỏi thậm chí có thể bị ngất. Đặc biệt những sản phụ có bệnh lý về tim mạch, hô hấp,… cơn đau có thể gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người mẹ. Để giúp phụ nữ sinh dễ dàng hơn, y học đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật “Đẻ không đau”. Đây thực chất là phương pháp gây tê ngoài màng cứng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vào khoang màng cứng ở cột sống ở thắt lưng làm mất đi cảm giác đau của sản phụ khi có cơn co tử cung.

Nắm bắt được ưu điểm của kỹ thuật “Đẻ không đau” đem lại nhiều lợi ích cho sản phụ và thai nhi, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt (Định Trung – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) đã tiến hành áp dụng từ nhiều năm nay. Phương pháp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm như BS CKII Bùi Minh Phúc – PGĐ Bệnh viện, Trưởng khoa Phụ Sản, BS CKI Phan Hồng Chín.

Để được tư vấn và đặt lịch dịch vụ “Đẻ không đau tại Vĩnh Phúc” vui lòng liên hệ hotline: 0949.232.115

ĐẺ KHÔNG ĐAU – MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO MẸ BẦU!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.