Công ty cổ phần tập đoàn Lạc Việt thăm hỏi, hỗ trợ đồng bào Mù Cang Chải

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y tế, với tinh thần “tương thân, tương ái”, trong hai ngày 15 và 16/08/2017, đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Lạc Việt đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình bị thiệt hại lũ quét tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Ngay sau khi nhận được thông tin xảy ra lũ ống, lũ quét trên địa bàn huyện Mù Cang Chải gây thiệt hại nặng nề về người, nhà cửa, tài sản của nhân dân và các công trình công cộng, nhằm thể hiện tấm lòng “Lá lành đùm lá rách”, Ban lãnh đạo công ty đã phát động toàn thể cán bộ công nhân viên tự nguyện tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào bị bão lụt. Sau một thời gian phát động, tổng số tiền quyên góp được lên đến 60 triệu đồng cùng rất nhiều sách vở, bút, quần áo.

Di chuyển từ ngày 15/08/2017 đến 08 giờ sáng hôm sau, các thành viên của đoàn đã có mặt tại Trung tâm y tế huyện Mù Cang Chải. Tại đây, các thành viên bắt tay vào sắp xếp 40 phần quà bằng tiền và hiện vật (trị giá 300.000 đồng/phần) và trao tận tay cho những nạn nhân đang nằm điều trị tại viện sau trận lũ quét vừa qua.

Sau đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ nhân viên Trạm y tế hai xã Dế Xu Phình và xã La Pán Tẩn; đồng thời trao 13 suất quà cho 13 hộ gia đình bị mất nhà, phải di dời và có người bị thương.

Cũng trong chiều ngày 16/8, đoàn đã đến thăm Trường tiểu học, trung học và mầm non tại hai xã và gửi tặng thuốc men, sách, vở, bút để nhà trường sớm khắc phục hậu quả bão lũ, chuẩn bị cho năm học mới.

Chuyến đi của Công ty cổ phần tập đoàn Lạc Việt không chỉ góp phần hỗ trợ các hộ gia đình kịp thời khắc phục hậu quả của lũ lụt, sớm vượt qua khó khăn mà còn làm ấm lòng biết bao gia đình đang đương đầu với mưa lũ tại Mù Cang Chải trong những ngày qua. Nhân đây, Công ty cổ phần tập đoàn Lạc Việt cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, cá nhân, khách hàng đã quan tâm và ủng hộ để chương trình diễn ra tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.