Liên chuyên khoa

Chủ Nhật, 17/07/2016

Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin trong giao tiếp và cũng chính là chìa khóa để dẫn đến thành công cho mỗi người. Bởi vậy, chúng tôi luôn tin tưởng rằng nha khoa có thể thay đổi và nâng cao chất lượng sống của bạn. Đó cũng chính là sứ mệnh và tôn chỉ mục đích của Khoa Mắt – Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

Ưu thế của Khoa Mắt – Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng– Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ với công nghệ mới giúp mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

Nha khoa Tổng quát – Điều trị các bệnh lý:

_ Bệnh sâu răng, bệnh lý tủy, bệnh vùng cuống răng

_ Các bệnh lợi : cao răng, viêm lợi,viêm quanh răng, hôi miệng

_ Các bệnh lý răng trẻ em

_ Bệnh niêm mạc miệng: apthous, viêm loét

_ Phục hình cầu răng, chụp răng, hàm tháo lắp

_ Cấy ghép Implant nha khoa

_ Phẫu thuật khối u lành vùng hàm mặt

_ Nhổ răng khôn mọc lệch

Nha khoa Thẩm mỹ

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn toàn vô hại, đơn giản và nhanh chóng cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng đối với những trường hợp răng bị sậm màu do tuổi tác, khôi phục lại màu răng như khi còn trẻ.

Mặt dán sứ

Dán sứ trên bề mặt răng là một công nghệ phổ biến tại Mỹ và Châu Âu, tuy vậy, do độ phức tạp về mặt kỹ thuật và yêu cầu trình độ cao của Bác sỹ nên ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

Phục hình thẩm mỹ (toàn hàm)

Phục hình thẩm mỹ khắc phục được gần như toàn bộ các nhược điểm của răng mang đến nụ cười hoàn mỹ cho những trường hợp răng thật có quá nhiều khiếm khuyết.

Nắn chỉnh răng

Công nghệ nắn chỉnh thông minh Invisalign là một phương pháp mới giúp mang lại cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn đeo mắc cài kim loại. Invisalign sử dụng loại khay trong suốt mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh nha mặc dù họ đang đứng rất gần bạn.

Phẫu thuật đường cười hở lợi là một phẫu thuật không phức tạp, ít biến chứng, đem lại hiệu quả ngay tức thì và tính ổn định rất cao. Phương pháp này khắc phục tối ưu những trường hợp cười hở lợi

• Đắp răng thẩm mỹ: răng khểnh, phủ men cho trường hợp răng thiểu sản,…
  • Gắn kim cương trang trí
  • Phẫu thuật ghép lợi cho răng hở cổ , tụt lợi

Không chỉ đầu tư mạnh về trang thiết bị, công nghệ, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Mỗi khách hàng được khám – điều trị với một bộ dụng cụ riêng – đã được vệ sinh và vô trùng. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng như vô trùng dụng cụ, vô trùng tay khoan,vô trùng ghế máy…Tất cả không nhằm mục đích gì khác ngoài loại việc bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, đảm bảo chất lượng thực hiện tốt nhất cho khách hàng.

Một điều đáng phải kể đến nữa chính là đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại đây. Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt được điều hành bởi đội ngũ các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm như:

• BsCK Nguyễn Đức Tiến tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên khoa Răng Hàm mặt Đại Học Bordeaux – Pháp.

Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, chu đáo và tận tâm của đội ngũ bác sỹ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm như bất các bệnh viện công khác với thái độ phục vụ ân cần,nhiệt tình