Khám tư vấn miễn phí các bệnh lý về mắt người cao tuổi tại huyện Lập Thạch

Để góp phần chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân đặc biệt là các đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi, các cá nhân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ về y tế, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt tổ chức chương trình khám mắt và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mắt người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Sau sự thành công tốt đẹp chương trình khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mắt tại huyện Vĩnh Tường, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt tiếp tục tổ chức chương trình này tại huyện Lập Thạch.

^FBE381F7E084775A5F8895ADFF1490108FAFA741DF15CA4A78^pimgpsh_fullsize_distr

Ngày 23/08/2016, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã có buổi làm việc, trao đổi với Hội người cao tuổi của huyện Lập Thạch, tham gia buổi làm việc có Giám đốc đối ngoại – Sa Hải Thoại, Trợ lý giám đốc – Nguyễn Văn Hồng của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt và Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi Trần Văn Đức cùng với 20 cụ là chi hội trưởng người cao tuổi của 20 xã thuộc huyện Lập Thạch. Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã thông qua chương trình chi tiết về khám và tư vấn miễn phí các bệnh lý về mắt người cao tuổi trên địa bàn toàn huyện, đồng thời trả lời những câu hỏi, những kiến nghị, lên kế hoạch và lịch khám, tư vấn các bệnh lý về mắt tới các cụ là hội viên Hội người cao tuổi và đối với toàn dân, thông qua nội dung chương trình cùng các cụ Hội người cao tuổi huyện Lập Thạch.

Với mục tiêu phấn đấu kiểm soát các bệnh gây mù có thể phòng tránh được vào năm 2020, góp phần giảm bớt tỷ lệ mù lòa, nâng cao chất lượng sức khỏe nhân dân, hạ thấp tỷ lệ mù lòa. Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phòng chống mù lòa của tỉnh. Để nâng cao chất lượng khám, chữa các bệnh lý về mắt, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt phối hợp với bác sĩ của Bệnh viện Mắt trung ương, hãng Alcon Hoa Kỳ, hãng Hoya Nhật Bản triển khai chương trình khám tư vấn các bệnh lý về mắt miễn phí và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận (ưu tiên đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi, các cá nhân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ về y tế).

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 02113.656252/656212, hotline: 0949232115 để đăng ký khám mắt và cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.