Chương trình hỗ trợ bệnh nhân ung thư gan

Ung thư gan là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao thứ ba trên thế giới chỉ sau ung thư phổi và ung thư dạ dày. Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia nằm trong vùng dịch tễ có tỷ lệ ung thư gan cao. Ước tính trung bình mỗi năm cả nước có trên 10.000 ca ung thư gan mới phát hiện, chiếm tỷ lệ cao nhất thế giới.

Với mong muốn giảm thiểu phần nào gánh nặng cho các gia đình có bệnh nhân mắc ung thư gan trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt triển khai chương trình hỗ trợ bệnh nhân ung thư gan. Cụ thể:

  1. Khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân được chẩn đoán hoặc đang điều trị ung thư, nghi ngờ ung thư gan tại Bệnh viện vào thứ 5 hàng tuần.

– PGS.TS Phạm Duy Hiển, nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện K, chuyên gia hàng đầu trong ngành ung thư trực tiếp thăm khám.

– Bệnh nhân có bệnh lý về gan, ung thư gan sẽ được tư vấn  miễn phí và không thu tiền công khám bất kỳ 1 bệnh nhân nào

– Các chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng vẫn thu tiền theo giá quy định

– Các bệnh lý ung thư khác vẫn thực hiện thu phí bình thường theo công khám quy định của Bệnh viện.

  1. Miễn phí điều trị đốt sóng cao tần cho 20 ca ung thư gan có hoàn cảnh khó khăn. 

Công ty TNHH Medtronic Việt Nam phối hợp với Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt miễn phí điều trị đốt sóng cao tần cho 20 ca được chẩn đoán là ung thư gan có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền lên đến 500.000.000 đồng.

Hồ sơ đề nghị hỗ trợ bao gồm:

– Thông tin người bệnh

– Tóm tắt hồ sơ bệnh án hoặc giấy ra viện

– Chẩn đoán bệnh mới nhất của các cơ sở y tế

– Xác nhận của địa phương (người nghèo, người cận nghèo, gia đình khó khăn,…)

Gửi hồ sơ đề nghị vào địa chỉ email: tccb.lacviet@gmail.com hoặc nộp hồ sơ bản cứng tại Phòng Hành Chính tầng 2 nhà A Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt – đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Mọi băn khoăn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ Bệnh viện qua đường dây nóng: 1900 1269/ 0949.232.115 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.