Khoa Hồi Sức Cấp Cứu

Giới thiệu

Khoa hồi sức cấp cứu – Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt là nơi tiếp nhận những trường hợp bệnh liên quan đến cấp cứu Nội, Ngoại, bên cạnh đó còn cấp cứu các trường hợp chấn thương do tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt, tai nạn lao động… cần phải cấp cứu khẩn trương.

Quy trình cấp cứu người bệnh

Quy trình cấp cứu người bệnh

Chức năng và nhiệm vụ

Khoa hồi sức cấp cứu – Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt hoạt động 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. chuyên xử lý mọi tình huống cấp cứu, kể cả chấn thương nặng và chăm sóc hồi sức.

Khoa hồi sức cấp cứu

Tiếp nhận những ca bệnh nặng từ những bệnh viện xung quanh chuyển đến và tự đến.

Tăng cường cấp cứu cho ngoại viện, sẵn sàng đáp ứng cấp cứu hàng loạt, thảm họa.

Điều trị, cấp cứu, hồi sức cho các bệnh nhân trước khi được điều chuyển tới các khoa lâm sàng khác.

Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân

Nhân lực

Trưởng khoa: Bs Nguyễn Anh Tuấn

  • 7 Bác sĩ
  • 10 điều dưỡng và y tá

Đội ngũ y bác sĩ khoa hồi sức cấp cứu

Cùng với đó là các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành ở các bệnh viện trực thuộc bộ y tế như: Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện 103, Bệnh viện Quân Y, Bệnh viện Tai-Mũi-Họng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương… về khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao mọi người, khoa được trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản như: Máy thở, máy truyền dịch, bơm tim điện, máy khí dung, monitor theo dõi, máy sốc điện, máy điện tim…. Khoa hồi sức cấp cứu có 20 giường bệnh sạch sẽ và thoáng mát sẽ giúp cho người bệnh được thoải mái hơn.

Phòng khám khoa hồi sức cấp cứu

Thế mạnh

Từ khi được thành lập Khoa hồi sức cấp cứu – Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt luôn học tập, cập nhật, ứng dụng những kiến thức mới vào công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân như: sử dụng máy thở đa năng trong cấp cứu, điều trị những những bệnh nhân bị suy hô hấp nặng. Dùng máy sốc điện dập tắt, bình ổn các trường hợp rối loạn nhịp tim. Sử dụng máy móc, thuốc để theo dõi và điều trị cấp cứu các bệnh nhân tim mạch, bệnh nhân ngộ độc…

Các trang thiết bị hiện đại của Khóa rất dễ dàng hoạt động, có thể phục vụ bệnh nhân ngay tại giường bệnh để điều trị nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Untitled

Ngoài ra các chuyên gia, bác sĩ và đội ngũ y tế của Khoa cấp cứu cũng được đào tạo, tập huấn các kĩ năng giao tiếp và ứng xử, nhằm hướng đến sự hài lòng cho người bệnh.

Khoa hồi sức cấp cứu còn có đường dây nóng vận chuyển cấp cứu của Bệnh viện Lạc Việt sẵn sàng phục vụ bệnh nhân 24/24 giờ bất kỳ ngày nào trong năm. Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy : 0211.3656252 hoặc  0211.3656212 hoặc hotline : 0949232115 để được phục vụ tận tận nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.