Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt triển khai dịch vụ nội soi phế quản bằng ống mềm

Thứ Ba, 16/10/2018

Nội soi phế quản bằng ống mềm là một thủ thuật giúp bác sĩ quan sát đường hô hấp bằng một ống soi mềm để chẩn đoán các bệnh lý về phổi. Thủ thuật cho phép bác sĩ lấy các mẫu mô, tế bào hoặc dịch của phổi. Thông qua bệnh phẩm lấy được để chẩn đoán xác định nguyên nhân, tiên lượng bệnh đồng thời tiến hành các thủ thuật điều trị.

TẠI SAO PHẢI NỘI SOI PHẾ QUẢN?

Nội soi phế quản sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý về phổi. Những lý do phổ biến khi thực hiện nội soi phế quản là:

? Ho ra máu
? Có dị vật trong đường thở
? Ho kéo dài hơn ba tháng nhưng không biết nguyên nhân
? Nhiễm trùng phổi và phế quản nhưng không thể chẩn đoán bằng các phương pháp khác
? Khối u ở phổi, hạch bạch huyết, xẹp phổi hoặc những thay đổi được nhìn thấy trên phim X-quang hoặc qua các khảo sát chẩn đoán hình ảnh khác, v.v…

TẠI SAO NÊN NỘI SOI PHẾ QUẢN ỐNG MỀM TẠI BỆNH VIỆN HN LẠC VIỆT?

? An toàn, không lây nhiễm
? Không đau, không khó chịu
? Hệ thống máy nội soi hiện đại
? Hệ thống máy rửa ống nội soi tự động

Lưu ý: Hiện tại bệnh viện chỉ nhận nội soi phế quản ống mềm cho bệnh nhân điều trị nội trú. CÓ THANH TOÁN BHYT.

☎ Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ tổng đài 19001269 để được tư vấn