Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt khám và sàng lọc các bệnh lý răng miệng miễn phí cho các bé trường mầm non Montessori Vĩnh Yên

Chiều ngày 28/07/2016, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tổ chức 1 buổi đón tiếp các bé của trường Mầm non Montessori Vĩnh Yên tới khám và sàng lọc các bệnh lý răng miệng miễn phí.

bệnh viện hữu nghị lạc việt

Tại chuyên khoa Răng Hàm Mặt, các bé được Bác sĩ khám và sàng lọc miễn phí các bệnh lý răng miệng, đồng thời bé được thực hành tập làm bác sĩ, bác sĩ dạy cách chải răng đúng quy cách, cách bảo vệ chăm sóc răng miệng và giao lưu, hỏi đáp cùng Bác sĩ. Bên cạnh đó các bé tham quan, khám phá môi trường Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt.

bệnh viện hữu nghị lạc việt

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt được đầu tư những trang thiết bị tiên tiến và đồng bộ như: 3 máy nha khoa Credia G1 Belmont, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Hệ thống thanh trùng với đầy đủ thiết bị vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh lây nhiễm chéo, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím của hãng  Misubishi Wealthy Nhật Bản.

bệnh viện hữu nghị lạc việt

Với đầy đủ nhân lực, cơ sở vật chất chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về chăm sóc răng miệng qua các dịch vụ như:
Chữa viêm tủy răng
Hàn cổ răng
Hàn Thẩm mỹ răng
Hàn mặt nhai
Làm chụp răng, cầu răng
Làm hàm giả tháo lắp
Cầu xứ gắn chặt
Tẩy trắng răng
Nắn chỉnh răng bằng hàm tháo lắp
Chăm sóc răng miệng toàn diện.

Hãy đến với chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt để giải quyết triệt để những vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải.

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại : 02113.656252/656212, hotline: 0949232115 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.