Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt khám chữa bệnh miễn phí cho người có công

Vào dịp ngày 27/07, cả nước luôn dành tình cảm thiêng liêng nhất để tưởng nhớ đến những thương binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc khỏi ách đô hộ và thống nhất đất nước, để chúng ta có  được cuộc sống hạnh phúc và bình yên như ngày nay.

Hưởng ứng phong trào đó, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt phối hợp với Sở Lao động & Thương binh xã hội, đã tổ chức khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc : Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, cựu chiến binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng, từ ngày 15/07 đến ngày 15/08/2016.

DSC02436

BsCKI Nguyễn Thị Oanh khám lâm sàng cho các Cựu chiến binh 

(Ảnh: Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt)

Với chương trình này Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã khám chữa bệnh miễn phí với nhiều danh mục như:

Khám nội tổng quát

Xét nghiệm máu, nước tiểu

Siêu âm tổng quát

Chụp x-quang toàn thân

Nội soi dạ dày, đại trực tràng

Khám mắt

Khám Tai Mũi Họng

Điện tâm đồ, điện não đồ.

Bên cạnh đó, các Chuyên gia, Bác sĩ còn tư vấn về chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, các kiến thức về thể dục thể thao nhằm rèn luyện thân thể, các hoạt động giải trí phù hợp và các cách phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là một số bệnh lý tim mạch phổ biến ở người cao tuổi hiện nay.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Kỹ thuật viên thực hiện phương pháp lấy máu bằng chân không

(Ảnh: Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt)

Đây là một hoạt động thường niên của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, và Bệnh viện luôn mong muốn cùng với các cơ quan, ban ngành, tổ chức có những hoạt động thiết thực nhằm tri ân những người có công với cách mạng. Với công tác này, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh, thương bệnh binh, bộ đội và thân nhân liệt sĩ sẽ được khám sàng lọc và phát hiện nhằm điều trị kịp thời các bệnh lý gây ảnh hưởng tới sức khỏe đối với những người có công với cách mạng.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

BsCK Đinh Xuân Hà của Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt thực hiện siêu âm tổng quát

Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Nguyên Đông chia sẻ: Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên Bệnh viện tưởng nhớ, tri ân những người đã không tiếc xương máu của mình, sẵn sàng hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Bên cạnh đó, với chương trình khám chữa bệnh miễn phí này cũng góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc. Động viên mỗi người tiếp nối truyền thống cha ông, nêu cao ý thức tự lực tự cường và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.