Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đón tiếp chuyên gia người Nhật Bản tới thăm, trao đổi và hợp tác mở rộng phòng khám Tokyo Clinic.

Chiều ngày 23/05/2016, lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã có cuộc đón tiếp thân mật với các chuyên gia người Nhật Bản tới tham quan, trao đổi và hợp tác mở rộng đầu tư phòng khám Tokyo Clinic tại địa chỉ số 18 đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

Tại buổi làm việc, Ông Fukumoto Hiroki đã cho biết : Từ khi được thành lập Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt không ngừng phát triển và đạt được những thành quả ấn tượng trong những năm qua. Và Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là cơ sở y tế đầu tiên mà ông mong muốn được hợp tác để mở rộng đầu tư phòng khám Tokyo Clinic.

DSCN6941

Lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tiếp đón đoàn chuyên gia người Nhật Bản

Trong cuộc họp, đôi bên đã thống nhất sơ bộ về hợp tác, trao đổi nguồn nhân lực cũng như các trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Sau khi đạt được thống nhất sơ bộ về việc hợp tác đôi bên, lãnh đạo Bệnh viện đã mời đoàn chuyên gia Nhật Bản đi tham quan tại các Khoa của Bệnh Viện, khi tới Khoa khám VIP – LacViet International Clinic , chuyên gia người Nhật đã có lời khen ngợi : Chúng tôi nhận thấy Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt có đội ngũ chuyên gia và nhân viên y tế được đào tạo rất bài bản bên cạnh đó còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Và chúng tôi rất mong muốn được hợp tác toàn diện với Bệnh viện.

DSCN6983

Đoàn chuyên gia người Nhật tới tham quan phòng VIP – LacViet International Clinic 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.