Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đầu tư mới Hệ thống Nội soi Thực quản – Dạ dày – Hành tá tràng qua đường Mũi

Nội soi đường tiêu hóa là một phương pháp truyền thống sử dụng ống nội soi có đường kính lớn gắn 1 camera chuyên dụng, được đưa vào ống tiêu hóa qua đường miệng, nhờ vào qua sát hình ảnh trên màn hình, bác sĩ có thể phát hiện những bất thường đang xảy ra trong ống tiêu hóa và tiến hành sinh thiết nếu nghi ngờ ác tính.

Tuy nhiên phương pháp nội soi này có những nhược điểm như dễ kích thích vùng hầu họng, gây ra cảm giác khó chịu buồn nôn, ói mửa.

Để tránh tình trạng này, từ khi Khai trương đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt có triển khai phương pháp Nội soi gây mê.

Ưu điểm là bệnh nhân ngủ hoàn toàn trong quá trình nội soi, bác sĩ hoàn toàn thoải mái để đánh giá kỹ các tổn thương cũng như triển khai sinh thiết (nếu có)

Nhược điểm: giá thành đắt đỏ và tốn kém vì cần có đội ngũ y tế hùng hậu như bác sĩ nội soi, bác sĩ gây mê, điều dưỡng phụ nội soi, kỹ thuật viên,…và dùng nhiều thuốc gây mê tốn kém. Nhiều người bệnh không có khả năng tài chính nên không dùng phương pháp nội soi gây mê này.

Nội soi tiêu hóa qua đường mũi là gì ?

Với mong muốn mang lại cho khách hàng có thu nhập trung bình khá nhưng có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã quyết tâm đầu tư hệ thống Olympus nội soi qua đường mũi hiện đại bậc nhất của Nhật Bản trị giá nhiều tỷ đồng đã đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 5 năm 2016

Ống nội soi qua đường mũi có cấu tạo như các ống nội soi tiêu chuẩn, nhưng được giảm kích thước xuống rất nhỏ chỉ khoảng 4 mm

DSCN7587

Ưu điểm:

Hạn chế tối đa sự khó chịu cho người bệnh do nội soi thông thường qua đường miệng

Trong quá trình nội soi, ống soi nhỏ có hiệu quả tốt hơn khi đi qua các tổn thương gây chít hẹp đường tiêu hóa, thường do ung thư gây ra. Ống nhỏ có thể khảo sát sâu hơn, chi tiết hơn các ống nội soi thông thường không thể đi qua được những tổn thương này.

Các trường hợp người bệnh bị cứng hàm không thể sử dụng phương pháp nội soi qua đường miệng, nội soi qua đường mũi là phương pháp duy nhất có thể sử dụng.

Theo các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về nội soi tiêu hóa, phương pháp nội soi qua đường mũi hiệu quả an toàn, có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em.

 Nội soi qua đường mũi rất nhanh thời gian chuẩn bị và soi chỉ khoảng 15 phút.

Khuyến mại đặc biệt

Nhân ngày kỉ niệm 11 năm thành lập Phòng khám Quán Sứ tiền thân của Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, Bệnh viện đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho dịch vụ nội soi qua đường mũi giảm 50.000 VNĐ (giá hiện cao hơn Nội soi qua đường miệng 150.000 đồng)

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 02113.656252/656212, hotline: 0949232115 để biết thêm thông tin chi tiết.

11 thoughts on “Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đầu tư mới Hệ thống Nội soi Thực quản – Dạ dày – Hành tá tràng qua đường Mũi

  1. Khuyến mại từ ngày nào đến ngày nào ạ? giá của dịch vụ nội soi này là bao nhiêu (trường hợp không có bảo hiểm) ạ?

  2. Dạ, Nếu bạn có thẻ bảo hiểm thì tùy thuộc vào đầu thẻ bảo hiểm sẽ chi trả giá khác nhau bạn nhé, giao động từ 150.000vnđ – 450.000vnđ

  3. Dạ, Nội soi đại tràng bằng ồng mềm không gây mê có giá là 150.000 đến 650.000 vnđ, tùy thuộc vào đầu thẻ bảo hiểm y tế chi trả bạn nhé
    cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.